Trang chủ

Liên kết - Điều hànhlogokn
spkn
undefined
bnvieclam 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 618

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 23389

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1625873

Trang nhất » Tin Tức » Mỗi ngày một tin tốt - Mỗi tuần một câu chuyện đẹp

Đoàn thanh niên xã Duy Thành tổ chức triển khai kế hoạch hoạt động hè và phối hợp cùng Ban công an tổ chức tuyên truyền pháp luật cho thanh thiếu niên và học sinh trong dịp hè.

Thứ hai - 19/06/2017 08:25
     Nhằm tạo cho các em tham gia sôi nổi và góp ý vào kế hoạch hoạt động hè tại địa phương, tối ngày 14/6/2017, BCH Đoàn xã tổ chức triển khai kế hoạch hoạt động hè, tạo cho các em góp ý dân chủ về các hoạt động trong hè, qua buổi họp các em đã góp ý sôi nổi vào các hoạt động hè tại địa phương và tham gia ký kết thực hiện nhiệm vụ trong hè, tránh các tệ nạn xã hội.
     Cũng trong tối 14/6/2017, BCH Đoàn xã phối hợp tuyên truyền giáo dục pháp luật cho thanh thiếu niên và học sinh nắm bắt và hiểu rõ những quy định của pháp luật, từ đó nâng cao ý thức chấp hành pháp luật và tự giác trong phong trào tố giác các loại tội phạm góp phần ổn định trật tự an toàn xã hội. Hạn chế đến mức thấp nhất các vụ việc vi phạm pháp luật xảy ra, đảm bảo tốt tình hình ANTT của địa phương.
     Tại Lớp học Ban công an xã đã tuyên truyền 5 nội dung cơ bản: Tuyên truyền sâu rộng cho các đối tượng nhận thức ý thức chấp hành pháp luật; Nghị định 167/CP quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực TTXH; Nghị định 171- NĐ/CP ngày 13/11/2013 của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt; luật xử lý vi phạm hành chính; thông tin về tình hình tội phạm trên địa bàn huyện nói chung và xã nói riêng.
     Kết thúc lớp học Ban công an cũng đã tổ chức cho các đối tượng trên cam kết không vi phạm pháp luật./.

Nguồn tin: Đoàn xã Duy Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn