Trang chủ

Liên kết - Điều hànhlogokn
spkn
undefined
bnvieclam 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 274

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 15528

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1836090

Trang nhất » Tin Tức » Mỗi ngày một tin tốt - Mỗi tuần một câu chuyện đẹp

DUY PHƯỚC TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN NGHỊ QUYẾT LẦN THỨ 5 CỦA BCH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG KHÓA XII VÀ THÔNG TIN TÌNH HÌNH TRONG NƯỚC VÀ THẾ GIỚI, TÌNH HÌNH BIỂN ĐẢO HIỆN NAY

Thứ hai - 04/09/2017 11:29
          Nhằm giúp cho cán bộ, ĐVTN nắm bắt kịp thời về Nghi quyết TW5 khóa XII, một số tình hình thời sự trong nước, tình hình thời sự thế giới và nắm bắt thông tin về tình hình biển đảo. Sáng này 27/8/2017 vừa qua, BTV Đoàn xã đã phối hợp với Hội Cựu Chiến Binh và Hội Tù Yêu Nước xã tổ chức buổi học tập Nghị quyết lần thứ 5 của BCH Trung Ương Đảng khóa XII cho hơn 200 cán bộ ĐVTN và Hội viên.
          Buổi học tập đã truyền tải các nội dung của Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII: Nghị quyết số 10-NQ/TW ngày 03/6/2017 về “Phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa”, Nghị quyết số 11-NQ/TW ngày 03/6/2017 về “Hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa”, Nghị quyết số 12-NQ/TW ngày 03/6/2017 về “Tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp nhà nước” đến ĐVTN và Hội viên.
          Bên cạnh đó, các đồng chí ĐVTN và Hội viên đã được thông tin về tình hình thời sự trong nước và thế giới đồng thời tuyên truyền về tình hình biển đảo hiện nay.
          Buổi tuyên truyền đã giúp cho cán bộ, ĐVTN và Hội viên kịp thời nắm bắt về chủ trương, đường lối của Đảng và tình hình biển đảo... trong giai đoạn hiện nay.

Nguồn tin: Đoàn Thanh niên xã Duy Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn