Trang chủ

Liên kết - Điều hànhlogokn
spkn
undefined
bnvieclam 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 155

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 155

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1681378

Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng nông thôn mới

Duy Phước: Tổ chức ra quân tiêu diệt cây mai dương, thu gom rác thải trên tuyến đường ĐH3.

Thứ ba - 26/01/2016 12:48
          Nhằm tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động “Xuân tình nguyện”, đồng thời phát động phong trào Tuổi trẻ xã Duy Phước xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, chung tay giữ vững các tiêu chí xã Nông thôn mới. Sáng ngày 17/01/2016, Đoàn xã Duy Phước tổ chức ra quân dọn vệ sinh tuyến đường ĐH3 đoạn từ Trạm y tế xã đến hết thôn Triều Châu, tạo cảnh quan sạch đẹp cho tuyến đường. Qua đó, đã vận động được hơn 40 Đoàn viên Thanh niên dùng xẻng và cuốc đào phá, tiêu diệt được hơn 120 gốc cây mai dương dọc hai bên tuyến đường.
 

 
          Trong buổi chiều cùng ngày, Chi đoàn thôn Lang Châu Nam cũng đã vận động Đoàn viên Thanh niên ra quân dọn vệ sinh và tiêu diệt cây mai dương trên đoạn đường Thanh Niên tự quản của Chi đoàn –tuyến đường xí nghiệp may Ánh Sáng đi Xóm Bầu. Hoạt động trên đã thu hút hơn 25 cán bộ Đoàn viên Thanh niên tham gia và hưởng ứng hết sức tích cực, qua buổi ra quân đã tiêu diệt hoàn toàn cây mai dương trên tuyến đường bằng biện pháp dùng xẻng và cuốc để đào phá gốc mai dương.
 

 
          Trước đó, vào tối ngày 14/01/2016, BTV đoàn xã Duy Phước cũng đã tổ chức họp BCH mở rộng để triển khai các chương trình, kế hạch hoạt động trước trong và sau tết Nguyến Đán Bính Thân năm 2016 và tổ chức cho các Chi đoàn đăng ký giao ước thi đua năm 2016. Qua đó, có 8/11 Chi Đoàn đăng ký danh hiệu vững mạnh xuất sắc và 3/11 Chi đoàn đăng ký danh hiệu Xuất sắc tiêu biểu; tạo một khí thế, quyết tâm rất lớn trong hoạt động công tác Đoàn của xã Duy Phước năm 2016.

Tác giả bài viết: Thanh Giác - PBT Đoàn xã Duy Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn