Trang chủ

Liên kết - Điều hànhlogokn
spkn
undefined
bnvieclam 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 411

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 15556

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2076310

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Chi Đoàn BQL DSVH Mỹ Sơn tổng kết công tác Đoàn năm 2017

Thứ ba - 30/01/2018 15:06
     Chiều ngày 9/1/2018, Chi đoàn Ban quản lý di sản văn hóa Mỹ Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn năm 2017.
Dự hội nghị có đồng chí Huỳnh Tấn Lập – Phó bí thư Đảng ủy_ Phó giám đốc ban quản lý, đồng chí Thập Hữu Lưu – Nguyên Bí thư chi đoàn. Đồng chí Nguyễn Đình Khoa_ Bí thư chi đoàn chủ trì Hội nghị.
     Năm 2017, chi đoàn Ban quản lý di sản văn hóa mỹ sơn đã đạt được thành công với những kết quả vượt bậc, tất cả chỉ tiêu, kế hoạch đề ra hoàn thành và hoàn thành vượt mức. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Chi đoàn là đơn vị dẫn đầu toàn khối cơ quan nhà nước. Có được kết quả này là nhờ sự quan tâm lãnh, chỉ đạo sâu sát của Lãnh đạo Ban quản lý, sự nỗ lực rất lớn của đoàn viên trong chi đoàn. Hội nghị tổng kết nhằm đánh giá các mặt đạt được, ghi nhận, khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đoàn năm qua, nhìn nhận những vấn đề còn tồn tại, hạn chế, thảo luận, xây dựng phương hướng nghị quyết năm 2018.
     Năm 2018 là năm tập trung chấn chỉnh và nâng cao chất lượng hoạt động của chi Đoàn nhằm phát huy vai trò của các đoàn thể trong khối đoàn kết nội bộ, góp phần thực hiện chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Tiếp tục triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với việc thực hiện Chỉ thị số 42 –CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về: Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ giai đoạn 2015-2030”. Đổi mới công tác hoạt động của chi Đoàn gắn với các hoạt động, phong trào thi đua mang tính thiết thực với nhiệm vụ chính trị tại Ban Quản lý, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi đoàn khóa VII, nhiệm kỳ 2017 – 2019, tiếp tục xây dựng và giữ vững danh hiệu chi đoàn vững mạnh xuất sắc.

Nguồn tin: Chi đoàn BQL DSVH Mỹ Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn