Trang chủ

Liên kết - Điều hànhlogokn
spkn
undefined
bnvieclam 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 1


Hôm nayHôm nay : 240

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 18557

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1556278

Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng nông thôn mới

DUY PHƯỚC: TỔ CHỨC TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HÈ NĂM 2015 VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG “NGÀY THỨ 7 TÌNH NGUYỆN”, “NGÀY CHỦ NHẬT XANH” Ở KHU DÂN CƯ.

Thứ sáu - 04/09/2015 10:41
Thực hiện chương trình hoạt động hè năm 2015, thực hiện theo chỉ đạo của BTV Đoàn xã Duy Phước, nhằm tổng kết đánh giá tình hình hoạt động hè năm 2015, đánh giá kết quả sinh hoạt hè của từng em học sinh- sinh viên tham gia sinh hoạt hè tại địa phương, rút kinh nghiệm để tổ chức hoạt động trong những năm tới được tốt hơn. Từ ngày 07 đến ngày 16/8/2015, tất cả 8/8 Chi đoàn thôn trên địa bàn xã Duy Phước đã đồng loạt tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động hè tại khu dân cư.
          Trong buổi tổng kết hoạt động hè, các Chi đoàn cũng đã đánh giá kết quả hoạt động hè, đánh giá kết quả từng em học sinh tham gia sinh hoạt hè tại địa phương.


 
          Trong các buổi Hội nghị, các Chi đoàn cũng đã vận động tặng hơn 40 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tham gia tích cực hoạt động hè tại khu dân cư.
 

 
          Trong thời gian này, các Chi đoàn cũng đã tổ chức các hoạt động “Ngày Thứ 7 tình nguyện”, “Ngày chủ nhật xanh” bằng nhiều phần việc thiết thực và cụ thể như tổ chức treo bảng tư gia cho các gia đình chính sách,


 
làm sạch đẹp khuôn viên Nhà Sinh hoạt văn hóa thôn, làm vệ sinh môi trường các tuyến đường liên thôn, liên xóm; ra quân tiêu diệt cây mai dương.


 
          Đặc biệt trong dịp này, Chi đoàn thôn Câu Lâu Đông và Chi đoàn thôn Hòa Bình cũng đã tổ chức ra mắt tuyến đường Thanh niên tự quản “Xanh – Sạch – Đẹp”.


 
          Thông qua các hoạt động này đã thể hiện được màu sắc của tuổi trẻ trong xây dựng Nông thôn mới./.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - BT Đoàn xã Duy Phước

Nguồn tin: Văn phòng tổng hợp

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn