Trang chủ

Liên kết - Điều hànhlogokn
spkn
undefined
bnvieclam 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 616

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 49882

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2198831

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Tuổi trẻ Duy Xuyên thực hiện chủ trương 1+2

Thứ bảy - 07/11/2020 04:33
Căn cứ Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện Duy Xuyên năm 2020. Trong năm BTV Huyện Đoàn đã phân công việc đi công tác cơ sở của cán bộ cơ quan Huyện Đoàn; chủ trương này áp dụng đối với tất cả cán bộ, công chức hiện đang công tác tại cơ quan Huyện đoàn.
Đồng chí :Phan Tự -Bí thư Huyện đoàn dự bàn giao công trình thanh niên tại xã Duy Tân

Đồng chí :Phan Tự -Bí thư Huyện đoàn dự bàn giao công trình thanh niên tại xã Duy Tân

Thực hiện chủ trương “1+2”, năm 2020 tần suất và khí thế về với cơ sở của cán bộ Huyện đoàn và các đồng chí Ủy viên BCH trở nên sôi động hơn. Các đồng chí đã chủ động đăng ký và tích cực đi cơ sở, chủ động phối hợp với cơ sở trong công tác chuẩn bị và triển khai phong trào, hoạt động cụ thể.
Các đồng chí cán bộ Huyện đoàn đã tham gia làm thành viên đoàn kiểm tra, giám sát tại 14 đoàn xã, thị trấn và tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng. Cùng với đó, thường xuyên tham gia các buổi sinh hoạt chi đoàn tại các đơn vị mình phụ trách, chủ động hướng dẫn việc tổ chức hoạt động cho thiếu nhi, nắm bắt tình hình triển khai thực hiện sinh hoạt tại nơi cư trú của đoàn viên, thanh niên.

Đồng chí Đỗ Thị Kim Bằng - Phó Bí thư Huyện đoàn tham gia bữa cơm đoàn viên tại nhà lão thành cách mạng Huỳnh Văn Xứng -thị trấn Nam Phước

Đồng Nguyễn Văn Năm và đồng chí Đỗ Thị Kim Bằng tham dự Hội nghị cán bộ đoàn cơ sở tại Duy Hòa


Đồng chí Năm và đồng chí Bằng trao quà cho bà con nhân dân tại xã Duy Hòa
Với phương châm “đi trước, về sau”: Đi trước khi cơ sở tổ chức hoạt động để hướng dẫn, hỗ trợ chuẩn bị tổ chức hoạt động; về sau khi cơ sở tổ chức xong hoạt động để cùng cơ sở đánh giá, rút kinh nghiệm quá trình tổ chức. Các cán bộ Huyện đoàn Duy Xuyên đã nâng cao tránh nhiệm, qua đó góp phần thiết thực vào công tác tham mưu trong triển khai các chủ trương, thực hiện các chỉ đạo sát với  các cơ sở đoàn, đoàn trực thuộc ./.

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Duy Xuyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn