Trang chủ

Liên kết - Điều hànhlogokn
spkn
undefined
bnvieclam 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 6

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 5


Hôm nayHôm nay : 156

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 156

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2111374

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

TUỔI TRẺ DUY XUYÊN TÍCH CỰC THAM GIA CHUYỂN ĐỔI SỐ, TẬP HUẤN SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ

Thứ ba - 07/09/2021 08:44
TUỔI TRẺ DUY XUYÊN TÍCH CỰC THAM GIA CHUYỂN ĐỔI SỐ, TẬP HUẤN SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ

TUỔI TRẺ DUY XUYÊN TÍCH CỰC THAM GIA CHUYỂN ĐỔI SỐ, TẬP HUẤN SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ

Nhận thức được vai trò, tầm quan trọng của công cuộc chuyển đổi số, với mong muốn tuổi trẻ huyện nhà chung tay cùng với các cấp, các ngành và các địa phương tham gia công tác chuyển đổi số, thúc đẩy thanh toán không dung tiền mặt, ngày 27/8/2021, Huyện đoàn Duy Xuyên phối hợp Ngân hàng Quân đội MB Bank Chi nhánh Duy Xuyên triển khai thực hiện chương trình “Tình nguyện online-Thổi bay Covid”.
Theo đó, hai bên phối hợp tập huấn việc đăng ký tài khoản thanh toán online bước đầu cho gần 60 đồng chí cán bộ Đoàn chủ chốt của huyện nhà (luân phiên làm 04 đợt, mỗi đợt 15 người để đảm bảo công tác phòng, chống dịch). Mỗi tài khoản sau khi thực hiện đăng ký thành công (hoàn toàn miễn phí) bên cạnh việc mang lại lợi ích thiết thực cho cán bộ Đoàn, ĐVTN (thanh toán online, nộp học phí, đặt các loại vé,…) còn đóng góp vào nguồn quỹ hoạt động an sinh xã hội của Đoàn số tiền 50.000 đồng/lượt đăng ký thành công. Trong thời gian đến, hai bên sẽ tiếp tục phối hợp triển khai rộng rãi đến lực lượng ĐVTN có nhu cầu đăng ký tại các Chi đoàn cơ sở trực thuộc.
Bên cạnh đó, trên cơ sở Kế hoạch số 4082/KH-UBND của UBND tỉnh Quảng Nam về “Truyền thông nâng cao nhận thức về chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh Quảng Nam năm 2021” và Công văn số 1936/UBND ngày 06/8/2021 của UBND huyện Duy Xuyên về phối hợp tuyên truyền thực hiện Dịch vụ công trực tuyến, Ban Thường vụ Huyện đoàn Duy Xuyên cũng đã tập trung chỉ đạo và triển khai đến các cơ sở Đoàn tiến hành thành lập 15 “Tổ thanh niên xung kích hỗ trợ thực hiện Dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4” với gần 200 ĐVTN tình nguyện và cán bộ, công chức trẻ tham gia. Theo đó, bắt đầu từ ngày 01/9/2021, thành viên tại các Tổ luân phiên trực tại bộ phận một cửa của UBND huyện và các địa phương để thực hiện công tác tuyên truyền, phát tờ rơi cho người dân đến giao dịch; hỗ trợ, hướng dẫn các tổ chức, cá nhân và các công dân nộp hồ sơ dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4 tại Cổng dịch vụ công http://dichvucong.quangnam.gov.vn.

Nguồn tin: Văn phòng Huyện đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn