Trang chủ

Liên kết - Điều hànhlogokn
spkn
undefined
bnvieclam 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 454

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20220

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2080974

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Nam Phước: Ra quân Ngày thứ 7 tình nguyện, Ngày chủ nhật xanh

Thứ năm - 22/07/2021 07:50
Nam Phước: Ra quân Ngày thứ 7 tình nguyện, Ngày chủ nhật xanh

Nam Phước: Ra quân Ngày thứ 7 tình nguyện, Ngày chủ nhật xanh

Với tinh thần xung kích, tình nguyện và trách nhiệm của các bạn đoàn viên thanh niên trong thị trấn Nam Phước quyết tâm đồng lòng cùng với địa phương thể hiện nếp sông văn minh đô thị, ra quân gõ bỏ bảng quảng cáo sai quy định, hưởng ứng phân loại rác thải tại nguồn, và tích cực trong công tác hỗ trợ vận chuyển hàng hóa hỗ trợ cho bà con nhân dân tại Thành Phố Hồ Chí Minh trong 3 ngày. Đã vận chuyển được hơn 15 tấn hàng hóa các loại về tập kết tại UBND để chuyển cho bà con nhân dân tại 4 phường. Vào sáng chủ nhật ngày 18/7/2020 hoạt động ra quân dọn vệ sinh môi trường được các chi đoàn triển khai thực hiện.

Vào sáng ngày 20/7/2021 BCH đoàn thị trấn Nam Phước vận động đoàn viên thanh niên tham gia vệ sinh nghĩa trang liệt sỹ thị trấn nam Phước. vào chiều ngày 20/7/2021 phối hợp cung với công try viễn thông Vieettel thay hoa 1000 phần mộ tại nghĩa trang liệt sỹ thị trấn Nam Phước.
Quá trình thực hiện, đoàn viên, thanh niên được chia thành từng nhóm nhỏ để tránh tụ tập đông người nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả công việc. Ngoài đẩy mạnh các hoạt động góp phần chống dịch bệnh covid-19, các chi đoàn trong địa bàn thị trấn Nam Phước cũng sẽ thực hiện các công trình, phần việc khác hướng tới xây dựng đô thị văn minh.

Tác giả bài viết: VP Huyện đoàn

Nguồn tin: Đoàn TT. Nam Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn