Trang chủ

Liên kết - Điều hànhlogokn
spkn
undefined
bnvieclam 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 300

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 17471

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2078225

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Liên đội trường THCS Chu Văn An tổ chức tuần lễ thi đua "Mừng sinh nhật Đoàn và quyên góp vở trắng tặng bạn nghèo" năm học 2017 - 2018

Thứ ba - 20/03/2018 08:18
        Hưởng ứng chương trình tháng thanh niên và các hoạt động hướng đến chào mừng  kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh ( 26/03/1931- 26/03/2018 ). Thực hiện chương trình công tác & kế hoạch số 01 của Hội đồng Đội Duy Xuyên về việc triển khai cuộc vận động, quyên góp “ Vở trắng tặng bạn nghèo ” năm học 2017-2018.  Thực hiện chương trình  Nghị quyết của liên đội về việc tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống cho đội viên học sinh trong liên đội, đặc biệt tinh thần‘‘ tương thần tương ái ” chia sẻ giúp đỡ nhau trong lúc khó khăn.
        Sáng ngày 19/3/2018, Liên đội trường THCS Chu Văn An đã phát động tuần lễ thi đua với chủ đề  “ Mừng sinh nhật Đoàn ” từ ngày 19/03/ 2018 đến hết ngày  24/03/2018 với các tiêu chí & nội dung cụ thể : Mỗi chi đội đăng ký 5 tiết học tốt, 1 buổi học tốt. Thi đua rèn luyện tốt nội quy, tác phong đội viên khi đến trường, vệ sinh trường lớp, tham gia thực hiện việc kiểm tra rèn luyện đội trực tuyến, chăm sóc bồn hoa cây cảnh ( Công trình măng non cấp chi đội), tham gia vệ sinh di tích văn hoá địa phương nhà thờ Tiền hiền Long Xuyên, tập luyện các bài múa hát tập thể, nghi thức Đội và tập luyện các bộ môn chuẩn bị cho ngày hội “ Tiến bước lên Đoàn ”. Việc tổng kết khen thưởng sẽ được tổ chức vào sáng ngày 26 tháng 03 năm 2018 nhân ngày Hội “ Tiến bước lên Đoàn” do liên đội tổ chức.
        Cũng nhân trong buổi chào cờ đầu tuần này liên đội đã phát động tuần lễ quyên góp “ Vở trắng tặng bạn nghèo ”, sau khi thầy giáo Nguyễn Tấn Anh tổng phụ trách Đội phát động tuần lễ quyên góp & phát biểu hưởng ứng của em Nguyễn Thị Ngọc  Khuê – Liên đội trưởng thay mặt các bạn trong liên đội tích cực hưởng ứng . Thầy giáo Nguyễn Lợi- Bí thư chi bộ Đảng- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo đồng tình cao việc làm của liên đội và mong muốn các em đội viên học sinh tích cực hưởng ứng để chia sẻ những khó khăn các bạn để giúp các bạn có thêm niềm tin, nghị lực để vượt qua khó khăn tiếp tục đến trường đến lớp.
        Mở đầu cho việc hưởng ứng thầy giáo Thái Văn Mẫn chủ tịch đoàn nhà trường tự nguyện đóng góp 10 quyển vở, tiếp đến các em nhanh chóng hưởng ứng từ các chi đội và Ban chỉ huy đội đã thu gom, mang đến bàn giao cho Ban chỉ huy liên đội . Kết qủa  sau 1 tiết chào cờ đã thu được 737 cuốn vở trắng. Liên đội sẽ có trách nhiệm đóng thùng và chuyển số vở này về nộp cho Hội đồng huyện.

Nguồn tin: Văn phòng Huyện đoàn tổng hợp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn