Trang chủ

Liên kết - Điều hànhlogokn
spkn
undefined
bnvieclam 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 569

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20335

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2081089

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Huyện đoàn Duy Xuyên tổ chức chương trình tư vấn hướng nghiệp cho học sinh khối THPT năm 2018

Thứ ba - 03/04/2018 09:50
     Nằm trong các hoạt động hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2018, Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018). Với mong muốn góp phần giúp các bạn học sinh “Hiểu đúng mình – Chọn đúng nghề – Làm đúng niềm đam mê”.  Ngày 02/4/2017, Huyện đoàn Duy Xuyên phối hợp với Trung tâm dạy nghề thanh niên Tỉnh đoàn Quảng Nam tổ chức chương trình “Tư vấn, định hướng nghề nghiệp, việc làm cho học sinh khối THPT năm 2018”.
     Chương trình đã tư vấn, hướng nghiệp cho hơn 500 học sinh khối lớp 11 trường THPT Sào Nam. Tại buổi tư vấn hướng nghiệp, các em học sinh đã được anh Hồ Quang Lĩnh_ Giám đốc trung tâm dạy nghề thanh niên Tỉnh đoàn Quảng Nam chia sẻ kinh nghiệm trong giáo dục tâm lý; các thông tin hữu ích về nhu cầu lao động, xu hướng phát triển ngành nghề trong bối cảnh hội nhập; những lời khuyên hữu ích cho quá trình lựa chọn ngành học; bí quyết học tập, giải tỏa tâm lý trước quyết định quan trọng... Đặc biệt, các em học sinh cũng được tư vấn cách nhận biết những sai lầm dễ gặp khi chọn nghề, từ đó các em hiểu rõ hơn bản thân, tính cách của mình để có những định hướng nghề nghiệp tương lai rõ ràng, phù hợp.
     Chương trình Tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho học sinh Trung học phổ thông là hoạt động thường xuyên của Huyện đoàn Duy Xuyên nhằm góp phần định hướng, giúp học sinh chủ động, sáng suốt trong việc lựa chọn nghề nghiệp, việc làm. Đồng thời, thực hiện chiến lược phát triển nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

Nguồn tin: Văn phòng Huyện đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn