Trang chủ

Liên kết - Điều hànhlogokn
spkn
undefined
bnvieclam 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 53


Hôm nayHôm nay : 483

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6914

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2118132

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI NĂM 2018

Thứ bảy - 02/02/2019 21:50
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN  VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI NĂM 2018

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI NĂM 2018

        Sáng ngày 30/01/2019, Huyện đoàn Duy Xuyên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.
        Năm 2018, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện Duy Xuyên đã đạt được những thành tích nổi bật. Công tác tuyên truyền, giáo dục của Đoàn được đổi mới cả nội dung lẫn hình thức, thông qua các buổi tọa đàm, hành trình về nguồn, tìm hiểu lịch sử, hội thi… qua đó công tác giáo dục lý tưởng cách mạng không còn khô cứng. Bên cạnh đó, các hoạt động an sinh xã hội cũng được tổ chức thường xuyên, công tác phát triển đoàn viên được chú trọng. Phát biểu tại Hội nghị đ/c Phan Tự_ Bí thư Huyện đoàn đã biểu dương những kết quả đạt được của tuổi trẻ huyện nhà trong năm qua, thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, yếu kém đồng thời định hướng một số nội dung trọng tâm công tác Đoàn trong năm 2019.
 
      Hội nghị cũng đã thông qua Quyết định của Ủy ban nhân dân huyện khen thưởng cho 5 tập thể và 5 cá nhân đã đạt được thành tích xuất sắc công tác Đoàn, phong trào TTN năm 2018, tặng 20 cờ thi đua xuất sắc cho các cơ sở Đoàn, đồng thời trao cờ thi đua dẫn đầu Khối xã, thị trấn cho Đoàn xã Duy Phước  và cờ thi đua dẫn đầu Khối Cơ quan nhà nước cho Chi đoàn BQL Di sản văn hóa Mỹ Sơn.

Nguồn tin: Văn phòng Huyện đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn