Trang chủ

Liên kết - Điều hànhlogokn
spkn
undefined
bnvieclam 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 421

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 17592

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2078346

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

HỘI ĐỒNG ĐỘI HUYỆN DUY XUYÊN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH THỨ HAI VỀ VỚI LIÊN ĐỘI

Thứ ba - 05/03/2019 08:07
HỘI ĐỒNG ĐỘI HUYỆN DUY XUYÊN  TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH THỨ HAI VỀ VỚI LIÊN ĐỘI

HỘI ĐỒNG ĐỘI HUYỆN DUY XUYÊN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH THỨ HAI VỀ VỚI LIÊN ĐỘI

            Thực hiện chương trình "Thứ Hai về với liên đội" của phòng GD&ĐT và Hội đồng đội huyện, ngày 04/3/2019, Liên đội trường THCS Phan Châu Trinh đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt dưới cờ với chủ điểm "Kính yêu Bác Hồ-Hiểu biết truyền thống". Trong buổi sinh hoạt Liên đội vinh dự được đón tiếp quý thầy cô giáo là lãnh đạo phòng GD&ĐT, lãnh đạo Huyện đoàn và quý thầy cô TPT đội ở 36 Liên đội trên địa bàn toàn huyện.             
 
            Chương trình thu hút trên 400 em học sinh của Liên đội tham gia. Thông qua những câu chuyện kể, bài hát và hoạt cảnh về Bác Hồ kính yêu, học theo 5 điều Bác Hồ dạy, các em đã hiểu và cảm nhận được những tình cảm gần gũi thân thương, nồng ấm mà lúc sinh thời Người dành cho các thế hệ thiếu niên nhi đồng. Điều này vẫn luôn đọng lại khó quên và trở thành tài sản tinh thần vô giá, là niềm tin vững chắc để lớp lớp thế hệ thiếu niên nhi đồng học tập phấn đấu vươn lên. Sau buổi sinh hoạt dưới cờ, các thầy cô đã đến thăm phòng truyền thống đội và cảnh quan sư phạm nhà trường, kiểm tra hồ sơ sổ sách Liên đội, thu chi Quỹ Đội đồng thời giao lưu cùng với các bạn đội viên và sinh hoạt múa hát tập thể, dân vũ,... Các thầy cô giáo, ACTPT và các em đội viên trong Liên đội rất hào hứng, phấn khởi với buổi sinh hoạt và mong muốn chương trình sẽ được nhân rộng trong nhiều năm tới.
 
           Chương trình Thứ Hai về với Liên đội là mô hình quan trọng của Hội đồng đội huyện Duy Xuyên trong công tác xây dựng Chi đội, Liên đội nhằm nâng cao trình độ kỹ năng, nghiệp vụ công tác cho Tổng phụ trách Đội. Thông qua các hoạt động thực tế này đã hướng dẫn, tư vấn cho các Liên đội một số nội dung trong Điều lệ và Nghi thức Đội, vấn đề văn hóa, ứng xử học đường, cảnh quan môi trường sư phạm đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sát của các cấp, các ngành đối với các cơ sở Đội và đội ngũ giáo viên làm Tổng phụ trách Đội.
          Dự kiến, từ tháng 8/2018 đến hết tháng 5/2023, Huyện đoàn và Phòng giáo dục và Đào tạo huyện sẽ tổ chức chương trình "Thứ hai về với Liên đội" 100% các Liên đội trên toàn huyện.

Nguồn tin: Văn phòng Huyện đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn