Trang chủ

Liên kết - Điều hànhlogokn
spkn
undefined
bnvieclam 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 616

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 49815

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2198764

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Duy Xuyên: tổ chức Ngày hội điểm công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên năm học 2018-2019.

Thứ ba - 09/04/2019 22:41
Duy Xuyên: tổ chức Ngày hội điểm công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên năm học 2018-2019.

Duy Xuyên: tổ chức Ngày hội điểm công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên năm học 2018-2019.

     Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019, nhằm đổi mới, đa dạng hóa, nâng cao hiệu quả triển khai thực hiện chương trình Rèn luyện đội viên gắn với việc kiểm tra, công nhận, đánh giá, theo dõi quá trình rèn luyện, phấn đấu của mỗi đội viên, thiếu nhi; tạo sân chơi lành mạnh để các em đội viên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi; đồng thời là dịp để công nhận, biểu dương, động viên các em đội viên, thiếu nhi đã tích cực tham gia hoàn thành tốt các nội dung chương trình rèn luyện đội viên. Được sự chỉ đạo của Hội đồng Đội tỉnh, sáng ngày 23/3/2019, Hội đồng Đội huyện Duy Xuyên tổ chức điểm Ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên khối tiểu học năm học 2018-2019 tại 03 điểm trường bao gồm: trường tiểu học số 3 Nam Phước, trường tiểu học Duy Trinh và trường THCS Lương Thế Vinh.
     Với nhiều nội dung thiết thực, Ngày Hội là dịp để các em báo cáo những trải nghiệm trên thực tế những hiểu biết, kĩ năng của mình thông qua một chương trình  hoạt động vô cùng phong phú, vui tươi và hấp dẫn.
     Chương trình ngày Hội bao gồm phần Lễ và phần Hội. Đặc biệt trong phần Hội có những hoạt động hết sức phong phú: Cắm trại bay, đồng diễn văn nghệ, xen kẽ các hoạt động, trò chơi dân gian; các em đội viên có dịp trao dồi các kỹ năng đội viên như morse, thắt nút dây, khéo tay hay làm qua việc xé dán tranh bằng giấy, gấp quần áo,...
MỘT SỐ HÌNH ẢNH NỔI BẬT TẠI CÁC ĐIỂM
     Tổng kết ngày Hội Ban tổ chức tiến hành trao giấy chứng nhận cho 30 em đội viên tiêu biểu, xuất sắc nhất, đồng thời khen thưởng cho các cá nhân, tập thể xuất sắc trong ngày Hội.
     Kết thúc ngày Hội đã để lại trong các em, thầy cô, và đại biểu nhiều ấn tượng sâu sắc, biểu lộ sự nổ lực rất lớn trong rèn luyện của các em theo chương trình RLĐV. Ngày Hội cũng tạo điều kiện để các Liên đội đánh giá lại công tác tổ chức và hoạt động của Liên đội trong việc triển khai chương trình Rèn luyện Đội viên trong Đội viên, nhi đồng . Qua đây cũng góp phần để nâng cao chất lượng đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh, rèn luyện kỹ năng Đội cho đội ngũ chỉ huy Đội, BCH các Liên đội, góp phần xây dựng Chi đội, Liên đội vững mạnh./.

Nguồn tin: Văn phòng Huyện đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn