Trang chủ

Liên kết - Điều hànhlogokn
spkn
undefined
bnvieclam 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 8


Hôm nayHôm nay : 502

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20268

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2081022

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Duy Xuyên phát động chủ đề năm học 2020-2021 – “Thiếu nhi Duy Xuyên tự hào truyền thống –Tiến bước lên Đoàn”

Thứ ba - 08/09/2020 10:23
Đồng chí Đỗ Thị Kim Bằng- Chủ tịch Hội đồng Đội huyện tặng quà cho các em học sinh trường TH Duy Trinh

Đồng chí Đỗ Thị Kim Bằng- Chủ tịch Hội đồng Đội huyện tặng quà cho các em học sinh trường TH Duy Trinh

Ngày 5/9/2020, Hội đồng Đội huyện tham dự lễ khai giảng tại trường TH Duy Trinh với sự tham gia của 656  học sinh. Lễ khai giảng diễn ra trang nghiêm, gọn nhẹ đảm bảo tính an toàn trong mùa dịch Covid – 19. 100% học sinh và cán bộ giáo viên đều đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn và đo thân nhiệt trước khi vào trường.
Nhân dịp lễ khai giảng, Hội đồng Đội huyện đã phát động chủ đề năm học 2020-2021 “Thiếu nhi Duy Xuyên Tự hào truyền thống –Tiến bước lên Đoàn” với các nội dung trọng tâm như Tiếp tục thực hiện chương trình “Rèn luyện đội viên” giai đoạn 2018-2022, triển khai và thành lập đội tuyên truyền măng non về Luật trẻ em; 100% Liên đội tổ chức cho các em đội viên, thiếu nhi  đến với địa chỉ đỏ; 100% Liên đội có hoạt động, công trình, phần việc chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh; tổ chức các hoạt động trải nghiệm, sáng tạo, rèn luyện kỹ năng cho thiếu nhi; hoạt động tập huấn kỹ năng cho đội ngũ chỉ huy Đội, tiếp tục thực hiện phong trào “Em nuôi khăn quàng đỏ”; “Đàn gà khăn quàng đỏ”, “Ngôi nhà khăn quàng đỏ”
Bên cạnh đó, Hội đồng Đội đã triển khai chương trình “Tiếp sức đến trường-Triệu ly sữa cho em” tặng vở, khăn quàng, khẩu trang và sữa cho các em học sinh khó khăn của TH Duy Trinh.
Nhân ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, 100% các Liên đội trên toàn huyện đã tổ chức triển khai chủ đề năm học đến các em học sinh, nhi đồng, cho các em ký cam kết thực hiện theo chủ đề năm học. Hội đồng Đội các xã, thị trấn đã tổ chức tốt chương trình Tiếp sức đến trường như Duy Vinh, Duy Nghĩa, Duy Hải, Duy Phú…

Tác giả bài viết: Hội đồng Đội huyện

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn