Trang chủ

Liên kết - Điều hànhlogokn
spkn
undefined
bnvieclam 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 387

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20153

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2080907

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Duy Xuyên: Tổ chức tập huấn rèn luyện kỷ năng, nâng cao chất lượng hoạt động cho HĐĐ xã, thị trấn

Thứ năm - 24/06/2021 16:01
Duy Xuyên: Tổ chức tập huấn rèn luyện kỷ năng, nâng cao chất lượng hoạt động cho HĐĐ xã, thị trấn

Duy Xuyên: Tổ chức tập huấn rèn luyện kỷ năng, nâng cao chất lượng hoạt động cho HĐĐ xã, thị trấn

Trong ngày 27/11/2020, Hội đồng Đội huyện đã tổ chức hoạt động tập huấn và giao lưu về kỹ năng, năng khiếu nhảy, khiêu vũvà nâng cao chất lượng hoạt động cho HĐĐ xã, thị trấn trên toàn huyện. Hoạt động diễn ra tại hội trường UBND xã Duy Hải với sự tham gia của 14 chủ tịch HĐĐ xã, thị trấn và 33 giáo viên Tổng phụ trách của các Liên đội trên địa bàn huyện.
Lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng kỹ năng thực hành xã hội, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đội, mở rộng và nâng cao kiến thức về lịch sử truyền thống tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh và lịch sử dân tộc cho HĐĐ tại cơ sở.
Trong khuôn khổ chương trình, các đồng chí HĐĐ xã được hướng dẫn các kỹ năng bổ ích tập trung vào các nội dung như: Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh, các yêu cầu đội viên, đội hình, đội ngũ, nghi lễ của Đội; kỹ năng quản lý trò chơi, tổ chức sinh hoạt tập thể, các trò chơi dân gian; thực hành tổ chức sinh hoạt Sao nhi đồng; giới thiệu một số bài múa, hát trong sinh hoạt thiếu nhi…

Các đồng chí HĐĐ xã đã học tập trên tinh thần nghiêm túc, thi đua rất sôi nổi. Đặc biệt rất nhiều đồng chí đã thể hiện được phong thái của một thủ lĩnh Đội, tự tin tham gia và thể hiện kỹ năng của mình qua từng hoạt động. Nhiều đồng chí cũng đã khắc phục được những điểm yếu như: nói trước tập thể, sáng tạo trò chơi, tác phong nghi thức …
Thông qua hoạt động giúp cho đội ngũ HĐĐ xã, thị trấn có thêm kiến thức nghiệp vụ, kỹ năng trong công tác Đội, góp phần xây dựng tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh cùng với đó có sự học hỏi lẫn nhau, thể hiện năng khiếu của mình qua từng bước nhảy.

Tác giả bài viết: VP Huyện đoàn

Nguồn tin: HỘI ĐỒNG ĐỘI HUYỆN DUY XUYÊN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn