Trang chủ

Liên kết - Điều hànhlogokn
spkn
undefined
bnvieclam 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 616

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 49709

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2198658

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Duy Xuyên: Thực hiện công trình Vì đàn em thân yêu “Lớp em treo ảnh Bác Hồ”.

Thứ năm - 03/06/2021 05:25
Duy Xuyên: Thực hiện công trình Vì đàn em thân yêu “Lớp em treo ảnh Bác Hồ”.

Duy Xuyên: Thực hiện công trình Vì đàn em thân yêu “Lớp em treo ảnh Bác Hồ”.

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2021) và 131 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2021), Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện cùng các cấp Đội thực hiện công trình Vì đàn em thân yêu “Lớp em treo ảnh Bác Hồ”.

Để đảm bảo 100% phòng học có ảnh Bác Hồ và 5 điều Bác Hồ dạy theo sự chỉ đạo của Trung ương Đoàn về việc triển khai thực hiện Công trình măng non Vì đàn em thân yêu “Lớp em treo ảnh Bác Hồ”, Hội đồng Đội huyện cùng Hội đồng Đội các xã, thị trấn và Liên đội các trường tranh thủ vận động các nguồn lực để thực hiện. Qua đó, các đơn vị tổ chức thực hiện việc treo ảnh Bác Hồ và bảng 5 điều Bác Hồ dạy ở các phòng học chưa có hoặc có đã cũ, bị hư hỏng.

Đến nay, 100% lớp học đều có ảnh Bác Hồ và 5 điều Bác Hồ dạy; đây là hoạt động thể hiện sự tôn kính của thế hệ trẻ đối với những công lao to lớn của Bác, mang tính giáo dục sâu sắc dành cho các em thiếu nhi; đồng thời, góp phần tạo sự lan tỏa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong tất cả các em đội viên, nhi đồng./.


Tác giả bài viết: VP Huyện đoàn

Nguồn tin: HỘI ĐỒNG ĐỘI HUYỆN DUY XUYÊN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn