Trang chủ

Liên kết - Điều hànhlogokn
spkn
undefined
bnvieclam 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 616

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 49943

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2198892

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Duy Vinh: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19

Thứ ba - 11/05/2021 21:27
Duy Vinh: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19

Duy Vinh: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, chiều ngày 11/5/2021, Đoàn thanh niên xã Duy Vinh phối hợp với  Ban Công an, Mặt trận và các Đoàn thể tổ chức ra quân tuyên truyền lưu động để giúp nhân dân trên địa bàn xã nâng cao ý thức tự giác phòng chống dịch.
Qua buổi tuyên truyền đã giúp cho bà con Nhân dân nâng cao nhận thức về tính chất nguy hiểm, tác hại nghiêm trọng của dịch bệnh, từ đó nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi người dân trong việc tự phòng, chống bảo vệ và nâng cao sức khỏe của mình và cộng đồng. Tuổi trẻ xã nhà cũng đã tiến hành cấp phát  miễn phí 200 khẩu trang y tế, hơn 500 tờ rơi tuyên truyền phòng chống dịch bệnh tại các điểm bán hàng tạp hóa, các điểm kinh doanh ăn uống trên địa bàn xã đồng thời thành lập 2 điểm rửa tay sát khuẩn, pano tuyên truyền trong khu vực chợ Bàn Thạch.

Thông qua hoạt động nhằm phát huy vai trò xung kích tình nguyện của thanh niên trong việc triển khai các hoạt động để ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh. Đồng thời, tạo hiệu ứng tích cực trong đoàn viên, thanh niên và Nhân dân. Giúp đoàn viên, thanh niên và Nhân dân hiểu đúng, hiểu đủ, tránh hoang mang hoặc chủ quan về dịch bệnh Covid-19.

Tác giả bài viết: VP Huyện đoàn

Nguồn tin: Đoàn xã Duy Vinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn