Trang chủ

Liên kết - Điều hànhlogokn
spkn
undefined
bnvieclam 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 2129

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 18435

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1838997

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Duy Trinh: Hội nghị sơ kết 6 tháng năm 2020

Chủ nhật - 21/06/2020 10:01
Duy Trinh: Hội nghị sơ kết 6 tháng năm 2020

Duy Trinh: Hội nghị sơ kết 6 tháng năm 2020

     Nhằm đánh giá két quả triển khai thực hiện công tác Đoàn và phong trào TTN 6 tháng đầu năm 2020, đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020, quán triệt nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Duy Trinh nhiệm kỳ 2020-2025 và thông tin về tình hình biển đảo Việt Nam hiện nay. Vào chiều ngày 15/6/2020, BCH Đoàn xã Duy Trinh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN 6 tháng đầu năm 2020, đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.
     Tham dự Hội nghị, tuổi trẻ địa phương đã được nghe các ý kiến chỉ đạo  của đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, ý kiến thảo luận của các đồng chí là Cán bộ, đoàn viên. Các ý kiến đã tập trung nêu ra những tồn tại hạn chế và giải pháp khắc phục để phong trào công tác Đoàn 6 tháng đầu năm 2020 của địa phương tiếp tục duy trì và phát triển hơn nữa.
     Lồng ghép trong Hội nghị, BCH Đoàn xã đã mời đ/c Lưu Công Cả - Bí Thư Đảng ủy xã - Trưởng Ban tuyên giáo xã - tuyên truyền viên xã giới thiệu, quán triệt nội dung của nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Duy Trinh nhiệm kỳ 2020-2025 và thông tin về tình hình biển đảo Việt Nam hiện nay.
       Chiều cùng ngày, Đoàn xã Duy Trinh phối hợp cùng với Ban Công an xã đã tổ chức tuyên truyền cho lực lượng đoàn viên, học sinh trên địa bàn xã về phòng, chống ma túy trong học đường. Tại buổi tuyên truyền Đ/c Thượng úy Nguyên Văn Nghiệp – Trưởng công an xã đã tuyên truyền đến các bạn đoàn viên, học sinh về cách nhận biết, tác hại và các biện pháp phòng, chống ma túy.
       Thông qua buổi tư vấn, lực lượng Đoàn viên, học sinh đã nắm được những kiến thức cơ bản về công tác phòng , chống ma túy để tự bảo vệ cho sức khỏe của mình và đã mạnh dạn hơn trong chia sẻ cũng như trao đổi về những vấn đề này. Từ đó có suy nghĩ, nhận thức đúng đắn hơn về tác hại của ma túy để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và cả cộng đồng. Trong buổi Tuyên truyền có hơn 70 bạn Đoàn viên, học sinh tham gia.

Nguồn tin: Đoàn xã Duy Trinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn