Trang chủ

Liên kết - Điều hànhlogokn
spkn
undefined
bnvieclam 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 9


Hôm nayHôm nay : 563

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20329

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2081083

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Duy Phước: Chung tay xây dựng Nông thôn mới

Thứ hai - 19/07/2021 13:28
Duy Phước: Chung tay xây dựng Nông thôn mới

Duy Phước: Chung tay xây dựng Nông thôn mới

Ngày 17/7 và ngày 18/7/2021 vừa qua, Đoàn thanh niên và Hội LHTN VN  xã Duy Phước đã tổ chức Ra quân Hưởng ứng chiến dịch “ Chiến sỹ tình nguyện chung tay xây dựng Nông thôn mới” do Đoàn cấp trên phát động.
Nhằm đẩy mạnh việc thực hiện tinh thần trách nhiệm và tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Hoạt động lần này Tuổi trẻ Duy Phước đã tổ chức ra quân xây dựng tuyến đường hoa và hàng cây xanh thanh niên dài 100m tại thôn Hà Nhuận. Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ; hoạt động nhằm nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên  và bà con nhân dân tích cực, tự giác tham gia tốt các hoạt động giữ gìn môi trường – xanh – sạch – đẹp; góp phần hình thành nếp sống văn minh. Bên cạnh đó, trong ngày 18/7/2021, chi đoàn thôn Hà Nhuận cũng đã xây dựng mới 01 tủ sách thanh niên đặt tại phòng đọc sách của thôn.

Trước đó, chi đoàn thôn Hòa Bình và chi đoàn thôn Lang Châu Nam cũng đã vận động Đoàn viên Thanh niên ra quân cắt cỏ, dọn vệ sinh làm sạch đẹp khung viên khu thiết chế văn hóa thôn góp phần cùng Ban phát triển thôn chuẩn bị tốt cho buổi lễ công bố Khu dân cư Nông thôn mới Kiểu mẫu vào sáng ngày 18/7/2021.
Xây dựng nông thôn mới là chủ trương có tầm chiến lược đặc biệt quan trọng của Đảng và Nhà nước, nhằm cụ thể hóa việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa X) về nông nghiệp, nông dân, nông thôn. Xây dựng nông thôn mới được xác định là nhiệm vụ của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội, trong đó đoàn viên, thanh niên là lực lượng xung kích đi đầu. Không ngại khó, không ngại khổ, với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, trong thời gian tới đoàn viên thanh niên trong toàn xã sẽ tiếp tục hăng hái tham gia tốt phong trào “Thanh niên chung tay xây dựng nông thôn mới” bằng những công trình, những phần việc cụ thể, góp phần làm thay đổi diện mạo nông thôn.

Tác giả bài viết: VP Huyện đoàn

Nguồn tin: Đoàn xã Duy Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn