Trang chủ

Liên kết - Điều hànhlogokn
spkn
undefined
bnvieclam 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 373

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 17544

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2078298

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Đoàn xã Duy Trinh tổ chức chương trình “Góp sức xây dựng mái ấm tình thương”

Thứ hai - 02/04/2018 10:08
        Thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào TTN xã Duy Trinh năm 2018, theo sự chỉ đạo của BTV Huyện đoàn Duy Xuyên về việc đăng ký, xây dựng công trình thanh niên năm 2018, nằm trong chuỗi các hoạt động tháng Thanh niên của Đoàn xã Duy Trinh.
        Vào ngày 31/03/2018, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Duy Trinh tổ chức chương trình “Góp sức xây dựng mái ấm tình thương” cho gia đình bà Đặng Thị Đích tại thôn Đông Yên, xã Duy Trinh.
        Hoàn cảnh gia đình bà Đích hiện rất khó khăn, bản thân bà già yếu nằm một chỗ và có 01 đứa con bị tâm thần. Ngôi nhà bà ở lâu nay đã hỏng nặng phần mái, mùa mưa thì dột ướt cả nền đất, tường bị thấm nước nặng và rêu mốc nhiều.
        Trong ngày, Đoàn xã Duy Trinh đã góp hơn 30 công từ lực lượng Đoàn viên thanh niên và CLB “Tuổi trẻ Duy Trinh hướng đến những mảnh đời bất hạnh” để sữa chữa, xây dựng lại nhà ở cho bà Đặng Thị Đích với tổng trị giá hơn 30 triệu đồng từ nguồn vận động xã hội hóa.
        Các bạn đoàn viên thanh niên đã cùng nhau tráng 30m2 nền nhà, lát gạch men và ốp tường, đóng la phông, thay xà gồ sắt và lợp lại toàn bộ phần mái bằng tôn mới cho ngôi nhà của bà. Trong thời gian đến, Đoàn xã Duy Trinh sẽ cùng với CLB, từ nguồn xã hội hóa sẽ tiếp tục hỗ trợ, nuôi dưỡng và chăm sóc hai mẹ con bà Đặng Thị Đích.

Nguồn tin: Văn phòng Huyện đoàn tổng hợp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn