Trang chủ

Liên kết - Điều hànhlogokn
spkn
undefined
bnvieclam 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 24


Hôm nayHôm nay : 616

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 49799

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2198748

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

DUY XUYÊN: TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH BẦU BỔ SUNG BCH, BTV HUYỆN ĐOÀN KHÓA XVIII

Chủ nhật - 03/03/2019 21:23
DUY XUYÊN: TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH BẦU BỔ SUNG BCH, BTV HUYỆN ĐOÀN KHÓA XVIII

DUY XUYÊN: TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH BẦU BỔ SUNG BCH, BTV HUYỆN ĐOÀN KHÓA XVIII

     Nhằm đảm bảo tính lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện đoàn trong thời gian tới; Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Ban Thường vụ Huyện ủy; Ngày 27/2/2019, Ban Chấp hành Huyện đoàn Duy Xuyên đã tiến hành Hội nghị (mở rộng) bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành , Ủy viên Ban Thường vụ khóa XVIII, nhiệm kỳ 2017 – 2022.
     Trước khi tiến hành các nội dung bầu bổ sung, Hội nghị đã thống nhất để 02 đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành rút tên khỏi Ban Chấp hành Huyện đoàn khóa XVIII vì đã được thuyên chuyển công tác mới.
     Hội nghị đã thống nhất cao bầu bổ sung 02 đồng chí vào Ban Chấp hành Huyện Đoàn khóa XVIII, trong đó 02 đồng chí: Hồ Văn Tí, Trần Y Khoa được bầu vào Ban Thường vụ Huyện đoàn.
     Cũng tại Hội nghị, các đồng chí trong Ban Chấp hành Huyện đoàn tiến hành thảo luận các phương án tổ chức Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện nhiệm kỳ 2019-2024, đề xuất nhiều hoạt động mang tính xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng dự kiến sẽ triển khai trong Tháng thanh niên năm nay. 
     Cũng trong ngày này, Đại diện BTV Huyện đoàn và Đoàn khối các CQNN cũng đến thăm và tặng hoa chúc mừng Chi đoàn Trung tâm y tế huyện nhân 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Nguồn tin: Văn phòng Huyện đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn