Trang chủ

Liên kết - Điều hànhlogokn
spkn
undefined
bnvieclam 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 53


Hôm nayHôm nay : 483

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6907

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2118125

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

DUY XUYÊN: PHỐI HỢP TỔ CHỨC LỚP BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ VÀ CHUYÊN MÔN NGHIỆP VỤ

Thứ ba - 19/01/2021 01:06
DUY XUYÊN: PHỐI HỢP TỔ CHỨC LỚP BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ VÀ CHUYÊN MÔN NGHIỆP VỤ

DUY XUYÊN: PHỐI HỢP TỔ CHỨC LỚP BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ VÀ CHUYÊN MÔN NGHIỆP VỤ

     Nhằm củng cố kiến thức lý luận chính trị, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn-Hội; chuẩn bị cho các phong trào và hoạt động hướng đến kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Ban Thường vụ Huyện đoàn Duy Xuyên phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức “Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn-Hội cơ sở năm 2020”.
     Lớp bồi dưỡng diễn ra trong 02 ngày, từ ngày 17/12 đến ngày 18/12/2020, với sự tham gia của 256 cán bộ Đoàn-Hội cơ sở đến từ 14 xã, thị trấn, Đoàn các trường THPT và Đoàn khối cơ quan Nhà nước trên địa bàn huyện. Tại lớp Bồi dưỡng, Huyện đoàn cũng tổ chức phát động tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
     Tham gia lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và chuyên môn nghiệp vụ các học viên được củng cố, bổ sung thêm các kiến thức về xây dựng và tổ chức hoạt động, các kỹ năng phục vụ công tác Đoàn – Hội như: quản trò, kỹ năng thuyết trình, nhảy dân vũ… Bên cạnh đó, các học viên cũng được báo cáo viên từ Ban Tuyên giáo Huyện ủy cung cấp nhiều tin tức thời sự trong và ngoài nước, được phổ biến 04 bài học LLCT của Đoàn, Luật thanh niên, Luật an ninh mạng,...và quán triệt một số nội dung liên quan đến Đại hội Đảng bộ tỉnh-huyện. Cuối chương trình, Ban Tổ chức lớp bồi dưỡng tiến hành tổng kết và khen thưởng cho 04 đơn vị tham gia tốt Lớp tập huấn.
     Thông qua Lớp bồi dưỡng đã củng cố kỹ năng tổ chức các hoạt động Đoàn - Hội cho đội ngũ cán bộ Đoàn-Hội tại cơ sở, tạo ra sân chơi giao lưu, học hỏi, kết nối và nâng cao kỹ năng của cán bộ Đoàn-Hội tại các địa phương.

Nguồn tin: Văn phòng Huyện đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn