Trang chủ

Liên kết - Điều hànhlogokn
spkn
undefined
bnvieclam 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 616

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 49927

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2198876

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

DUY XUYÊN: KHỞI CÔNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH THANH NIÊN NĂM 2020

Thứ hai - 13/04/2020 23:31
DUY XUYÊN: KHỞI CÔNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH THANH NIÊN NĂM 2020

DUY XUYÊN: KHỞI CÔNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH THANH NIÊN NĂM 2020

     Nhằm tiếp tục tổ chức có hiệu quả các hoạt động trong Tháng thanh niên giữa tâm dịch Covid-19, góp phần hỗ trợ các xã đang về đích nông thôn mới và các trường trên địa bàn huyện đảm bảo các tiêu chí giáo dục; Ngày 28/3/2020, Ban Thường vụ Huyện đoàn Duy Xuyên tiến hành khởi công xây dựng công trình thanh niên cấp huyện năm 2020 tại trường THCS Lê Quý Đôn, xã Duy Tân.
     Theo đó, Huyện đoàn khởi công xây dựng công trình giai đoạn 1 với hạng mục: đổ bê tông xây dựng bồn hoa tạo cảnh quan trước cổng trường với sự tham gia của 15 ĐVTN cùng sự hỗ trợ của máy móc cơ giới hóa.
     Đây là công trình được sử dụng kinh phí từ quỹ công trình thanh niên cấp huyện cùng sự đóng góp của các Chi đoàn Khối CQNN và ĐVTN xã Duy Tân. Sau giai đoạn 1, Huyện đoàn Duy Xuyên sẽ tiến hành vẽ tranh tường, lắp đặt pano tuyên truyền và xây dựng bồn hoa, khu vui chơi từ lốp xe cũ (trong tháng 4/2020) với tổng kinh phí khi hoàn thành dự kiến gần 40 triệu đồng.
     Công trình sau khi được hoàn thành sẽ hỗ trợ cho xã Duy Tân có một ngôi trường THCS với cảnh quang khang trang, sạch đẹp, phục vụ có hiệu quả công tác giáo dục đồng thời phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Duy Xuyên góp phần xây dựng nông thôn mới và phòng chống tác hại của rác thải nhựa.

Nguồn tin: Văn phòng Huyện đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn