Trang chủ

Liên kết - Điều hànhlogokn
spkn
undefined
bnvieclam 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 9


Hôm nayHôm nay : 163

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 36677

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1970294

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

ĐOÀN XÃ DUY TRUNG, DUY THÀNH, DUY PHÚ, THỊ TRẤN NAM PHƯỚC TỔ CHỨC TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HÈ NĂM 2017

Thứ hai - 04/09/2017 12:07
     Thực hiện chương trình tổ chức các hoạt động hè năm 2017, chiều ngày 22/8/2017 vừa qua, Ban chỉ đạo hoạt động hè thị trấn Nam Phước đã tổ chức buổi Hội nghị tổng kết hoạt động hè và phong trào thanh niên tình nguyện năm 2017. Tham dự Hội nghị có đồng chí Phan Tự – Bí thư Huyện đoàn Duy Xuyên, các đồng chí lãnh đạo của địa phương, các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể của thị trấn cùng các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư và đoàn viên tiêu biểu của các chi đoàn thôn, khối phố, công an, quân sự, trường học trên địa bàn. Hè năm 2017, Ban chỉ đạo hoạt động hè thị trấn đã tập trung tổ chức nhiều hoạt động có chiều sâu, hướng đến từng cơ sở, tạo điều kiện cho từng đơn vị phát huy tiềm năng và sức mạnh thanh thiếu nhi tại địa bàn. Hội nghị cũng được nghe các ý kiến phát biểu tham luận của các chi đoàn có sự tiến bộ đi lên trong dịp hè năm 2017 như chi đoàn Mỹ Hòa, Xuyên Tây 3, Châu Hiệp. Kết luận cuộc họp, đồng chí Nguyễn Ngoạn – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị trấn, Trưởng ban chỉ đạo hoạt động hè năm 2017 đã nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác hoạt động hè nói riêng và hoạt động phong trào của thanh niên nói chung, mong muốn tập thể thanh thiếu nhi thị trấn tiếp tục phát huy truyền thống cha anh đi trước, rút kinh nghiệm những gì còn chưa tốt, đi đầu trong mọi hoạt động, sáng tạo và năng động hơn nữa, ngày càng xây dựng, tổ chức nhiều hoạt động thu hút ĐVTN tham gia. Cuối chương trình, 3 tập thể chi đoàn và 2 cá nhân xuất sắc đã được Chủ tịch UBND thị trấn tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2017.
       Sáng ngày 25/8/2017 vừa qua, BCH Đoàn xã Duy Thành đã phối hợp với BCĐ Hoạt Động Hè xã tổ chức Hội  nghị Tổng kết Hoạt động Hè năm 2017. Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả và nhìn lại những hình ảnh hoạt động sau 3 tháng triển khai của BCĐ Hoạt động hè xã mà BCH Đoàn xã là cơ quan thường trực, thường xuyên tham mưu, đề xuất và triển khai tổ chức các hoạt động. Hội nghị cũng đã được nghe các ý kiến tham luận và đề xuất về những mô hình, cách làm hay trong tổ chức hoạt động Hè năm nay và những năm tiếp theo. Đồng chí Nguyễn Văn Tánh_ UV.BTV Đảng ủy _ Chủ tịch UB.MTTQVN xã cũng đã ghi nhận và biểu dương Tuổi trẻ Duy Thành  đã tích cực tổ chức nhiều hoạt động thiết thực xây dựng nông thôn mới như:  vận động nhân dân và thanh niên hiến đất mở đường, góp công giúp hộ dân dời tường rào cổng ngõ, ra quân lao động làm sạch đẹp tuyến đường chính khu dân cư kiễu mẫu thôn Thi Thại, đóng góp công sức tôn tạo Nghĩa trang liệt sỹ xã, hướng đến các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 70 năm ngày TBLS (27/7/1947 – 27/7/2017).
      Tại Hội nghị, BCĐ Hoạt động Hè đã trao giấy khen cho 2 tập thể Chi đoàn và trao tượng trưng 10 phiếu công nhận cho học sinh có thành tích tham gia tốt hoạt động hè năm 2017. Ngoài ra, nhân dịp bàn giao học sinh về học tại các trường, BCH Đoàn xã và UBMT đã huy động các mạnh thường quân tặng 07 suất học bổng cho 07 em học sinh nghèo vượt khó với tổng số tiền 14.000.000 đồng qua đó đã giúp các em có thêm động lực để bước vào năm học mới được tốt hơn.
     Tại xã Duy Phú, ngày 28 tháng 8 năm 2017, BCĐ hoạt động hè xã đã tổ chức Hội nghị tổng kết và đánh giá các hoạt động đã được triển khai trong hè năm 2017, đặc biệt là trong công tác chỉ đạo, tổ chức thực hiện các chương trình hành động, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm trong việc tổ chức thực hiện các hoạt động hè trong những năm tới đồng thời khen thưởng động viên những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè 2017.
      Cũng trong dịp này, BCĐ HĐH xã Duy Phú tổ chức bàn giao 637 học sinh về tại các trường để tiếp tục học tập năm học 2017-2018.
     Với chủ đề hoạt động hè năm 2017 của xã Duy Trung là“Xung kích, tình nguyện, đền ơn đáp nghĩa”, Đoàn xã đã tích cực tham mưu với BCĐ hoạt động hè xã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa nhân kỷ niệm 70 ngày thương binh liệt sỹ 27/7. Để tổng kết đánh giá kết quả sau 03 tháng triển khai các hoạt động hè trên địa bàn xã, chỉ ra những khó khăn, hạn chế; đồng thời tuyên dương khen thưởng kịp thời những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, ngày 31/8/2017, được sự thống nhất của BCĐ hoạt động hè huyện Duy Xuyên và BTV Đảng ủy xã Duy Trung, BCĐ hoạt động hè xã Duy Trung tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động hè năm 2017.
     Về tham dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đồng chí Nguyễn Văn Năm – Phó bí thư Huyện đoàn đã ghi nhận những kết quả đạt được trong hoạt động hè của xã năm 2017, biểu dương sự nỗ lực của các Chi đoàn, đồng thời cũng chỉ ra được những hạn chế cần được khắc phục trong công tác tổ chức hoạt động hè những năm tiếp theo.
     Qua Hội nghị lần này, Đoàn xã nói riêng và BCĐ hoạt động hè xã Duy Trung nói chung đã rút ra được nhiều kinh nghiệm trong công tác triển khai, để tổ chức hoạt động hè trong năm 2018 đạt kết quả tốt hơn.

Tác giả bài viết: Văn phòng Huyện Đoàn tổng hợp

Nguồn tin: Đoàn xã Duy Thành,Duy Trung, Duy Phú, thị trấn Nam Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn