Trang chủ

Liên kết - Điều hànhlogokn
spkn
undefined
bnvieclam 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 99

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 99

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2111317

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

ĐOÀN KHỐI CQNN NƯỚC RA QUÂN “CHUNG TAY XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI VÀ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH THANH NIÊN” NĂM 2018

Thứ ba - 20/03/2018 09:09
     Thực hiện kế hoạch số 10-KH/HĐ ngày 09/2/2018 của Ban Chấp hành Huyện đoàn Duy Xuyên về việc tổ chức các hoạt động Tháng thanh niên năm 2018 và Kế hoạch số 11 - KH/HĐ ngày 07/3/2018 của Ban Chấp hành Huyện đoàn Duy Xuyên về việc tổ chức hoạt động ra quân chung tay xây dựng nông thôn mới và xây dựng công trình thanh niên cụm Đoàn khối CQNN năm 2018. Vào sáng ngày 18/3/2018, Đoàn khối Cơ quan nhà nước tổ chức Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện hưởng ứng tháng thanh niên năm 2018 với chủ đề “Tuổi trẻ Cụm Đoàn khối CQNN chung tay xây dựng nông thôn mới”. Lễ phát động đã được tổ chức tại Nhà văn hóa thôn Cẩm An, xã Duy Trung.
     Về dự với buổi lễ có các đồng chí Ban Thường vụ, Thường trực Huyện đoàn, các đồng chí lãnh đạo địa phương, các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư 09 chi đoàn khối CQNN, đoàn xã Duy Trung và gần 200 cán bộ, ĐVTN tham gia.
     Ngay sau buổi lễ, hơn 100 bạn ĐVTN đã ra quân san lấp 600m ta-luy đường giao thông nông thôn tại thôn Cẩm An, xã Duy Trung. Với các dụng cụ đã được phân công mang theo, mỗi người một tay, một nhiệm vụ, các bạn ĐVTN đã thực hiện phần việc, khẩn trương, hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình thực hiện.
      Sau hoạt động trên, các bạn ĐVTN lập tức triển khai làm sân bóng chuyền và khu vui chơi thiếu nhi tại thôn Duy Lâm, xã Duy Trung.
     Qua thời gian thi công với khí thế sôi nổi, đoàn kết, lao động hết mình, sân bóng chuyền đã được hoàn thành vào lúc 15h45 và đến 16h cùng ngày, BTC đã tổ chức lễ tổng kết chiến dịch tình nguyện tại Nhà văn hóa thôn Duy Lâm, ra mắt công trình sân bóng chuyền và bàn giao công trình Khu vui chơi thiếu nhi cho địa phương quản lý.
     Hoạt động ra quân lần này đã thể hiện được tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ đoàn khối CQNN, thể hiện sự chung tay góp sức của tuổi trẻ Duy Xuyên trong việc xây dựng nông thôn mới. Việc làm này đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và sự ủng hộ, tinh  thần phấn khởi của đông đảo bà con nhân dân xã Duy Trung. 

Nguồn tin: VP Huyện đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn