Trang chủ

Liên kết - Điều hànhlogokn
spkn
undefined
bnvieclam 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 435

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 51836

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2200785

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Chương trình “Khăn hồng tình nguyện - Chắp cánh yêu thương” năm 2020

Thứ hai - 03/02/2020 14:26
Chương trình “Khăn hồng tình nguyện - Chắp cánh yêu thương”  năm 2020

Chương trình “Khăn hồng tình nguyện - Chắp cánh yêu thương” năm 2020

     Nhằm cụ thể hoá chương trình Khăn hồng tình nguyện, chắp cánh yêu thương; phát huy tinh thần “Vì đàn em thân yêu” của đội ngũ anh, chị làm công tác Đội trên địa bàn huyện về với các Liên đội cụm khu Đông Duy Xuyên. Ngày 16/01/2020, tại Hội trường UBND xã Duy Thành, Hội đồng Đội huyện Duy Xuyên tổ chức Chương trình “Khăn hồng tình nguyện – Chắp cánh yêu thương”; tuyên dương “Thiếu nhi làm nghìn việc tốt” và “Phụ trách vì đàn em thân yêu” chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam.
     Đây là một trong những cách làm hay, góp phần hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập; đồng thời giáo dục học sinh về lòng nhân ái, biết đoàn kết, yêu thương và tương trợ nhau trong cuộc sống.
     Tại Chương trình, Hội đồng Đội huyện đã vận động trao 109 xuất quà Tết, mỗi xuất trị giá 200.000đ dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống cụm khu đông Duy Xuyên và học sinh trên địa bàn toàn huyện. Cũng tại chương trình này Hội đồng đội đã tuyên dương 06 học sinh tiêu biểu trong phong trào “Thiếu nhi làm nghìn việc tốt” và 06 anh chị phụ trách tiêu biểu trong phong trào “Vì đàn em thân yêu” năm học 2018-2019.


      Chương trình " Khăn hồng tình nguyện- Chắp cánh yêu thương" là một chương trình có ý nghĩa xã hội và nhân văn cao đẹp, thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đối với thế hệ tương lai của đất nước, điển hình là của tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh, các em thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hành động thiết thực, thể hiện tính xung kích tình nguyện, là niềm tự hào và trách nhiệm của anh, chị Giáo viên Tổng phụ trách, giáo viên Phụ trách; đồng thời là dịp để đội ngũ phụ trách Đội giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm nhằm đổi mới phương thức hoạt động, nâng cao chất lượng các phong trào thúc đẩy hoạt động Đội ngày càng hiệu quả.

Nguồn tin: Văn phòng Huyện đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn