Trang chủ

Liên kết - Điều hànhlogokn
spkn
undefined
bnvieclam 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 8


Hôm nayHôm nay : 108

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 108

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2111326

Trang nhất » Tin Tức » Thanh niên xung kích tình nguyện

Duy Trinh: tổ chức Hành trình về địa chỉ đỏ và Chương trình tình nguyện “Kết nối yêu thương” tại Bắc Trà My – Quảng Nam

Thứ hai - 22/07/2019 13:27
Duy Trinh: tổ chức Hành trình về địa chỉ đỏ và Chương trình tình nguyện “Kết nối yêu thương” tại Bắc Trà My – Quảng Nam

Duy Trinh: tổ chức Hành trình về địa chỉ đỏ và Chương trình tình nguyện “Kết nối yêu thương” tại Bắc Trà My – Quảng Nam

     Thực hiện chương trình, kế hoạch của BCĐ hoạt động hè huyện Duy Xuyên. Nằm trong chuỗi các hoạt động hè 2019 và chương trình phối hợp giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ tại địa phương. Theo chủ đề hoạt động năm 2019 “Năm thanh niên tình nguyện”. Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng của cha anh đi trước nhằm tạo nhận thức sâu sắc và sân chơi bổ ích cho Đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã trong dịp hè năm 2019. Vào ngày 16/7/2019, Đoàn xã  phối hợp cùng Hội CCB xây dựng kế hoạch liên tịch tổ chức các hoạt động Hành trình về địa chỉ đỏ “Khu di tích lịch sử Cách mạng Nước Oa” và chiến dịch tình nguyện “kết nối yêu thương” năm 2019 với sự tham gia của hơn 110 cán bộ, Đoàn viên và các cô chú Hội viên Hội CCB xã.
     Trong chương trình, đã tổ chức cho lực lượng Đoàn viên thanh niên cùng các cô chú Hội viên CCB tham quan nhà tưởng niệm cụ Huỳnh Thúc Khánh tại huyện Tuyên Phước và viếng hương tại khu di tích lịch sử cách mạng Nước Oa tại huyện Bắc Trà My. Tại đây, Đoàn thanh niên xã đã tổ chức trao hơn 600 vở trắng, dụng cụ học tập, hơn 300 áo thun cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Trà Tân, huyện Bắc Trà My.
     Cũng trong chương trình, đã tổ chức sinh hoạt giao lưu cho lực lượng Đoàn viên thanh niên, các cô chú Hội viên Hội CCB với đơn vị xã Trà Tân và tham quan các địa điểm tại huyện Bắc Trà My.  
     Qua chương trình, đã góp phần giáo dục truyền thống cách mạng vẻ vang cho thế hệ trẻ, giáo dục trong đoàn viên thanh niên về đạo lý uống nước nhớ nguồn của tuổi trẻ xã nhà đối với thế hệ cha anh đi trước. Đồng thời, thông qua hoạt động tình nguyện thu hút lực lượng đoàn viên thanh niên tham gia công tác hoạt động xã hội tự nguyện, thể hiện tính xung kích tình nguyện về cuộc sống cộng đồng, có thêm điều kiện trải nghiệm, học hỏi trong dịp hè năm 2019.

Nguồn tin: Đoàn xã Duy Trinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn