Trang chủ

Liên kết - Điều hànhlogokn
spkn
undefined
bnvieclam 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 406

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 17577

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2078331

Trang nhất » Tin Tức » Thanh niên xung kích tình nguyện

Duy Châu: Đoàn thanh niên chung tay bảo vệ môi trường

Thứ hai - 12/04/2021 16:36
Duy Châu: Đoàn thanh niên chung tay bảo vệ môi trường

Duy Châu: Đoàn thanh niên chung tay bảo vệ môi trường

         Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2021 và kế hoạch Tháng Thanh niên; Thiết thực thực hiện các phần việc chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021); Nằm trong chuỗi các hoạt động phát huy tinh thần xung kích, chung tay bảo vệ môi trường và giáo dục truyền thống cách mạng, tinh thần yêu nước cho thế hệ trẻ
Chiều ngày 07/3/2021, BCH Đoàn xã-Hội LHTN Việt Nam xã Duy Châu tổ chức dọn vệ sinh khu vực xung quanh tượng đài Vĩnh Trinh thu hút 30 lượt ĐVTN tham gia.
          Tiếp đó, sáng ngày 09/3/2021, tại phòng làm việc Ủy ban nhân dân xã Duy Châu, Đoàn TN xã đã mở lớp cảm tình Đoàn cho các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc và hạnh kiểm tốt của trường THCS Phan Châu Trinh. 
          Tại buổi học, BCH Đoàn xã đã bồi dưỡng những kiến thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho các bạn thanh niên ưu tú thông qua việc: tìm hiểu về lịch sử Đảng Cộng Sản Việt Nam, truyền thống của Đoàn; chức năng, nhiệm vụ của người Đoàn viên; các chặng đường hoạt động và các kỳ Đại hội của Đoàn thanh niên.
          Qua buổi học, giúp các bạn xác định rõ cần phải làm gì để được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phải cố gắng phấn đấu để xứng đáng trở là người Đoàn viên ưu tú. Kết thúc buổi bồi dưỡng lớp cảm tình Đoàn các bạn tiến hành làm bài thu hoạch và kết quả bài viết cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để xét việc kết nạp đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Nguồn tin: ĐOÀN XÃ DUY CHÂU

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn