Trang chủ

Liên kết - Điều hànhlogokn
spkn
undefined
bnvieclam 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 18


Hôm nayHôm nay : 616

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 49879

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2198828

Trang nhất » Tin Tức » Nghề nghiệp - Việc làm

Duy Xuyên: tư vấn hướng nghiệp tại các Liên đội

Thứ năm - 30/07/2020 20:00
Duy Xuyên: tư vấn hướng nghiệp tại các Liên đội

Duy Xuyên: tư vấn hướng nghiệp tại các Liên đội

     Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020; Với mục đích giúp các Liên đội tổ chức có hiệu quả các hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp bậc trung học nhất là đối với học sinh khối 8-9; Ngày 28 tháng 5 năm 2020, tại trường THCS Quang Trung, xã Duy Thành, Huyện đoàn-Hội đồng Đội huyện Duy Xuyên phối hợp trường Cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật tỉnh Quảng Nam tổ chức hoạt động giáo dục hướng nghiệp cho học sinh Liên đội này.
     Tại chương trình, báo cáo viên đã tư vấn hướng nghiệp và các nghề phổ thông cho hơn 200 học sinh tại trường. Cụ thể, học sinh tại Liên đội đã được Trường Cao đẳng Kinh tế - kỹ thuật Quảng Nam tư vấn đào tạo nghề (2 năm); đào tạo nghề và học kiến thức (3 năm); hướng dẫn các thủ tục nhập học, đăng ký tuyển sinh, các chế độ và quyền lợi của học sinh khi tham gia đào tạo tại trường.
     Chương trình tư vấn hướng nghiệp đã giúp học sinh lứa tuổi THCS có sự chọn lựa nghề nghiệp đúng đắn, phù hợp với năng lực, trình độ bản thân, cũng như điều kiện của gia đình, thời gian qua, các Liên đội trên toàn huyện cũng đã tích cực thực hiện công tác hướng nghiệp cho học sinh từ cấp THCS. Với những hoạt động thiết thực, ngày càng có nhiều học sinh THCS sớm nhận thức, định hướng được con đường mà mình sẽ lựa chọn trong tương lai.

Nguồn tin: Hội đồng Đội Duy Xuyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn