Trang chủ

Liên kết - Điều hànhlogokn
spkn
undefined
bnvieclam 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 129

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 24687

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2085441

Trang nhất » Tin Tức » Mỗi ngày một tin tốt - Mỗi tuần một câu chuyện đẹp

Liên đội trường THCS Chu Văn An tổ chức buổi giao lưu và nói chuyện chuyên đề an toàn giao thông

Thứ tư - 26/09/2018 10:31
              Thực hiện sự chỉ đạo của Ngành về các hoạt động trọng tâm đầu năm học mới năm học 2018-2019; tích cực hưởng ứng Tháng an toàn giao thông, nhằm tăng cường giáo dục hiểu biết pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho học sinh.
               Sáng ngày 17 tháng 09 năm 2018, nhân tiết chào cờ đầu tuần, liên đội trường THCS Chu Văn An đã tổ chức buổi giao lưu và nói chuyện chuyên đề an toàn giao thông với khẩu hiệu “Học sinh trường THCS Chu Văn An tiên phong chấp hành tốt luật giao thông và hành vi văn hóa giao thông”. Tham dự chuyên đề có đông đủ các thầy cô giáo trong Chi bộ, Ban giám hiệu Hội đồng sư phạm và toàn thể đội viên học sinh . Về phía công an huyện Duy Xuyên, có Đại  úy Trần Phạm Quang Duy – Phó đội trưởng Đội CSGT huyện, Thượng úy Lê Văn Trung thuộc Đội cảnh sát giao thông - Trật tự cơ động là người trực tiếp báo cáo truyền đạt nội dung tuyên truyền về luật  giao thông và những hành vi phạm vi phạm luật giao thông đường bộ trong học sinh, sinh viên .
              Sau  chuyên đề báo cáo của Thượng úy Lê Văn Trung, liên đội đã tiến hành tổ chức ký canm kết thực hiện an toàn giao thông và hành vi văn hóa khi tham gia giao thông. Em Nguyễn Thị Ngọc Khuê – Liên đội trưởng đại diện cho các bạn trong liên đội đã phát biểu hưởng ứng thực hiện tốt những nội trong bảng cam kết về thực hiện an toàn giao thông và hành vi văn hóa khi tham gia giao thông.

Trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh
 
               Kết thúc buổi giao lưu chuyên đề An toàn giao thông Đại úy Trần Phạm Quang Duy – Phó đội trưởng Đội CSGT huyện, Thượng úy Lê Văn Trung thuộc Đội cảnh  sát giao thông - Trật tự cơ động huyện Duy Xuyên trao tặng cho nhà trường 10 chiếc mũ áo hiểm để dùng cho việc đưa đón các em học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa và dự thi cấp huyện sắp đến. Buổi sinh hoạt chuyên đề kết thúc với niềm vui ngày đầu tuần và sự quyết tâm của toàn đội viên trong liên đội với thông điệp. “An toàn giao thông là không tai nạn ”.

Tác giả bài viết: Nguyễn Tấn Anh - TPT Đội trường THCS Chu Văn An

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn