Trang chủ

Liên kết - Điều hànhlogokn
spkn
undefined
bnvieclam 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 434

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 51835

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2200784

Trang nhất » Tin Tức » Mỗi ngày một tin tốt - Mỗi tuần một câu chuyện đẹp

Duy Phú tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 25-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa X)

Thứ năm - 05/07/2018 14:08
     Vào chiều ngày 03/7/2018, tại hội trường UBND xã Duy Phú, Ban Thường vụ Đoàn đã tham mưu BTV Đảng ủy xã tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thực hiện Nghị quyết 25-NQ/TW ngày 25/7/2008 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa X) về "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thanh niên thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa".
      Đến dự có Đ/c Võ Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Đ/c Phan Tự: Bí thư Huyện đoàn Duy Xuyên.
     Qua 10 năm thực hiện Nghị quyết 25-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng và Chương trình hành động số 13-CTr/HU của Huyện ủy Duy Xuyên, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn xã đã có những chuyển biến tích cực. Các chi đoàn đã đổi mới nội dung và phương thức hoạt động; nâng cao tính hiệu quả trong công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho thanh niên; nâng cao nhận thức của thanh niên về những chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước. Thanh niên và công tác thanh niên được tạo điều kiện thuận lợi hơn, có chính sách về công tác thanh niên, các chương trình phát triển kinh tế - xã hội đáp ứng được cơ bản nhu cầu của thanh niên.
     Tổ chức Đoàn - Hội - Đội vững mạnh, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên; vận động, tổ chức thanh niên tham gia tích cực và hiệu quả vào các chương trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Vai trò của tổ chức Đoàn - Hội - Đội các cấp được nâng lên trong công tác tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, mặt trận và các đoàn thể, đã tạo dựng được uy tín của tổ chức Đoàn trong thanh thiếu nhi và xã hội, xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng.
     Hội nghị cũng đã thảo luận, cho ý kiến đóng góp về những hạn chế, tồn tại và đề ra nhiệm vụ, giải pháp nhằm thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 25-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng trong thời gian tới.

Nguồn tin: Đoàn xã Duy Phú

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn