Trang chủ

Liên kết - Điều hànhlogokn
spkn
undefined
bnvieclam 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 305

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 51706

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2200655

Trang nhất » Tin Tức » Mỗi ngày một tin tốt - Mỗi tuần một câu chuyện đẹp

Đoàn xã Duy Trung tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018

Thứ tư - 23/01/2019 22:37
     Được sự cho phép của lãnh đạo địa phương và Đoàn cấp trên, chiều ngày 13 tháng 01 năm 2019, Đoàn xã Duy Trung tổ chức Hội nghị tổng kết nhằm đánh giá tình hình hoạt động công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2019.
     Có thể nói rằng, năm 2018 là một năm rất thành công đối với hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của xã Duy Trung. Với tinh thần trách nhiệm và sự quyết tâm thống nhất cao của các thành viên BCH Đoàn xã đã tổ chức rất nhiều hoạt động trải đều cả năm, tạo hiệu ứng và ấn tượng sâu sắc trong lòng ĐVTN nói riêng và nhân dân toàn xã nói chung, được lãnh đạo địa phương và Đoàn cấp trên đánh giá cao.    
     Những kết quả đạt được trong năm 2018 là rất đáng khích lệ, tuy nhiên vẫn còn những khó khăn hạn chế cần được khắc phục trong năm 2019. Hội nghị đã cùng nhau thảo luận đóng góp ý kiến nhằm xây dựng các phong trào hoạt động Đoàn ngày càng phù hợp hơn đối với giai đoạn hiện nay, để đáp ứng được các nhu cầu của thanh thiếu nhi trong giai đoạn hội nhập. Bên cạnh đó, Hội nghị còn là dịp để biểu dương ghi nhận những cố gắng của các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong hoạt động công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2018, định hướng một số nội dung công tác Đoàn trong năm 2019.
     Trong dịp này, đã có 2 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018 được vinh dự nhận giấy khen của Huyện đoàn Duy Xuyên.

Nguồn tin: Đoàn xã Duy Trung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn