Trang chủ

Liên kết - Điều hànhlogokn
spkn
undefined
bnvieclam 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 52


Hôm nayHôm nay : 483

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6577

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2117795

Trang nhất » Tin Tức » Mỗi ngày một tin tốt - Mỗi tuần một câu chuyện đẹp

DUY PHÚ: TỔ CHỨC TƯ VẤN SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN – TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC CHO ĐVTN-HSSV

Thứ hai - 22/07/2019 02:14
DUY PHÚ: TỔ CHỨC TƯ VẤN SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN – TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC CHO ĐVTN-HSSV

DUY PHÚ: TỔ CHỨC TƯ VẤN SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN – TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC CHO ĐVTN-HSSV

     Vào ngày 12/7/2019, Đoàn xã Duy Phú phối hợp với Ban dân số tổ chức buổi tư vấn sức khỏe sinh sản vị thành niên-tuyên truyền phòng chống đuối nước cho ĐVTN, học sinh  sinh viên trên địa bàn toàn xã .
     Tại buổi tư vấn các bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh đã được nghe các đồng chí Võ Đình Thiệp và Nguyễn Thanh Bình đến từ Ban dân số huyện hướng dẫn các chuyên đề: Nhận biết về giới tính, tư vấn sức khỏe sinh sản vị thành niên, tuyên truyền giáo dục về dân số KHHGĐ, các vấn đề về tiền hôn nhân và tuyên truyền phòng chống đuối nước.
       Cũng tại buổi tư vấn, nhiều anh chị đã đặt ra các câu hỏi để được tư vấn, hướng dẫn. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Đoàn xã Duy Phú nhằm phát huy vai trò của tổ chức Đoàn trong việc thực hiện chiến dịch truyền thông lồng ghép nhằm làm tốt công tác Dân số KHHGĐ và ANTT tại địa phương./.
       Ngay sau đó,nhằm chào mừng 20 năm di sản văn hóa Mỹ Sơn được được UNESCO công nhận Di sản văn hóa Thế giới. Trong 2 ngày 13-14/7/2019 Đoàn thanh niên xã Duy Phú tổ chức giải bóng đá thanh niên nhân sự kiện trên.
        Thông qua giải bóng đá nhằm duy trì, cổ vũ, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong đoàn viên, thanh niên; tạo ra một sân chơi lành mạnh trong dịp hè cho các bạn,qua đó thắt chặt tình đoàn kết giữa đoàn viên, thanh niên trong toàn xã.
       Kết thúc giải đấu giải nhất thuộc về CLB bóng đá Mỹ Sơn,giải nhì thuộc về CLB bóng đá Nhuận Sơn,đồng giải ba thuộc về Clb bóng đá Bàn Sơn,Trung Sơn và giải khuyến khích thuộc về CLB Chánh Sơn.

Nguồn tin: Đoàn xã Duy Phú

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn