Trang chủ

Liên kết - Điều hànhlogokn
spkn
undefined
bnvieclam 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 20


Hôm nayHôm nay : 616

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 49853

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2198802

Trang nhất » Tin Tức » Mỗi ngày một tin tốt - Mỗi tuần một câu chuyện đẹp

Chi đoàn thôn Trung Đông_xã Duy Trung: Ra mắt mô hình “Khu Dân cư thanh thiếu nhi nói không với tệ nạn xã hội” và phát động phong trào “Ba không”

Thứ hai - 22/07/2019 02:32
Chi đoàn thôn Trung Đông_xã Duy Trung: Ra mắt mô hình “Khu Dân cư thanh thiếu nhi nói không với tệ nạn xã hội”  và phát động phong trào “Ba không”

Chi đoàn thôn Trung Đông_xã Duy Trung: Ra mắt mô hình “Khu Dân cư thanh thiếu nhi nói không với tệ nạn xã hội” và phát động phong trào “Ba không”

     Tối ngày 16/7/2019, tại thôn Trung Đông, xã Duy Trung, huyện Duy Xuyên, được sự thống nhất của lãnh đạo địa phương xã, sự chỉ đạo trực tiếp của BTV Đoàn xã và Chị bộ, BDC thôn Trung Đông. BCH Chi đoàn thôn Trung Đông tổ chức tổ chức lễ ra mắt mô hình Khu dân cư thanh thiếu niên nói không với tệ nạn xã hội và phát động phong trào “Ba không”.
     Mô hình Khu dân cư thanh thiếu niên nói không với tệ nạn xã hội được xây dựng với mục đích tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước. Trong đó, tập trung tuyên truyền luật, nghị định và các văn bản có liên quan về an toàn giao thông, tác hại của rượu, bia, thuốc lá, chất kích thích và ma túy trong đoàn viên, thanh thiếu niên. Đồng thời, phối hợp cảm hóa, giúp đỡ thanh niên chậm tiến tái hòa nhập cộng đồng và phát huy vai trò của người dân trong tham gia phát hiện, tố giác tội phạm.
     Cũng trong dịp này, Đoàn xã đã tổ chức triển khai cho đoàn viên, thanh niên đăng ký tham gia phong trào “Ba không”: Không thử, không giữ, không dùng ma túy. Mô hình là điều kiện để đoàn viên, thanh niên thể hiện tính tiên phong, gương mẫu phát huy vai trò xung kích, tình nguyện trong công tác tuyên truyền, vận động nâng cao ý thức cảnh giác, tham gia phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội. Qua đó, góp phần đảm bảo tình hình an ninh, trật tự tại địa phương.
     Trong thời gian đến BTV Đoàn xã sẽ tiếp tục chỉ đạo và quan tâm nhiều hơn để mô hình hoạt động hiệu quả và sẽ nhân rộng mô hình tại các thôn khác trên địa bàn xã.

Nguồn tin: Đoàn Thanh niên xã Duy Trung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn