Trang chủ

Liên kết - Điều hànhlogokn
spkn
undefined
bnvieclam 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 117

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 117

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2111335

Trang nhất » Tin Tức » Mỗi ngày một tin tốt - Mỗi tuần một câu chuyện đẹp

CLB Ngân hàng máu sống xã Duy Trung tham gia hiến máu cứu người

Thứ ba - 25/02/2020 16:26
CLB Ngân hàng máu sống xã Duy Trung tham gia hiến máu cứu người

CLB Ngân hàng máu sống xã Duy Trung tham gia hiến máu cứu người

     Vào chiều ngày 07/02/2020, các thành viên của CLB ngân hàng máu sống xã Duy Trung đã có mặt tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch – TP. Tam Kỳ để tham gia hiến máu khẩn cấp.
Bệnh nhân là chú Lê Trung Nghĩa, quê quán thôn An Hòa xã Duy Trung. Chú Nghĩa được chẩn đoán mắc bệnh ung thư và đã di căn sang phổi.
     Ngay sau khi nhận được thông tin của người nhà bênh nhân cung cấp; anh Nguyễn Hồng Thoại_Phó chủ nhiệm CLB đã huy động 02 thành viên của CLB: là anh Lê Phước Tuấn và chị Nguyễn Thị Lên nhanh chóng đến tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch nơi bệnh nhân điều trị để trực tiếp hiến 02 đơn vị máu A giúp chú Nghĩa tiếp tục điều trị bệnh.
     Qua hoạt động hiến máu cứu người của các thành viên CLB đã ngày càng thể hiện rõ vai trò to lớn và hết sức ý nghĩa mô hình CLB Ngân hàng máu sống xã Duy Trung. 
     Tiếp đó, vào chiều ngày 09 tháng 02 năm 2020, BCH Đoàn xã Duy Trung phối hợp với Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Duy Trung tổ chức Lễ tiễn đưa thanh niên lê đường nhập ngũ.
Năm 2020, xã Duy Trung có 16 thanh niên lên đường làm nghĩa vụ quân sự, đạt 100% chỉ tiêu trên giao, đây là những tân binh có đầy đủ tiêu chuẩn để tham gia nghĩa vụ. Phối hợp tổ chức buổi lễ, BTV Đoàn xã động viên và căn dặn chiến sĩ mới khi về đơn vị luôn giữ gìn sức khỏe, hòa nhập vào môi trường mới, tích cực nỗ lực học tập, tu dưỡng, rèn luyện, vượt qua khó khăn, thách thức, quyết tâm phấn đấu trở thành những chiến sĩ ưu tú trong quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Bên cạnh đó, BTV Đoàn đã tổ chức lớp cảm tình Đoàn 90 năm Ngày thành lập Đảng và chuẩn y kết nạp Đoàn cho 14 thanh niên, phát sổ Đoàn viên đồng thời chuyển sinh hoạt đoàn  cho 16 thanh niên để tiếp sinh hoạt tại đơn vị mới. Cũng nhân dịp này, Đoàn xã phối hợp Mặt trận và các đoàn thể tặng 16 xuất quà nhằm động viên cho các thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.


Nguồn tin: Nguyễn Hồng Thoại_ Phó BT Đoàn xã Duy Trung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn