Trang chủ

Liên kết - Điều hành



logokn
spkn
undefined
bnvieclam











 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 49


Hôm nayHôm nay : 483

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6816

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2118034

Trang nhất » Tin Tức » Kỹ năng - Nghiệp vụ

Đoàn xã Duy Thu tổ chức tuyên truyền về pháp luật và tác hại của ma túy trong thanh thiếu niên năm 2020

Thứ bảy - 12/09/2020 03:32
Đoàn xã Duy Thu tổ chức tuyên truyền về pháp luật và tác hại của ma túy trong thanh thiếu niên năm 2020

Đoàn xã Duy Thu tổ chức tuyên truyền về pháp luật và tác hại của ma túy trong thanh thiếu niên năm 2020

Sáng ngày 25/07/2020, Đoàn thanh niên xã phối hợp với Ban Công an và Hội Liên hiệp Phụ nữ xã tổ chức tuyên truyền về pháp luật và tác hại của ma túy, công tác phòng, chống ma túy trong thanh thiếu niên năm 2020.
Tại buổi tuyên truyền, đồng chí Hồ Hồng Lĩnh – Trưởng Công an xã đã tuyên truyền, phổ biến những quy định cơ bản của luật giao thông đường bộ, một số quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và tuyên truyền về tác hại của các chất ma túy, các biện pháp phòng, chống ma túy trong thanh thiếu thiên trong giai đoạn hiện nay.
Chương trình  đã thu hút hơn 60 đoàn viên, thanh thiếu niên trên địa bàn xã tham gia.
Thông qua buổi tuyên truyền nhằm tạo nhận thức trong thanh thiếu niên về việc chấp hành các quy định của luật giao thông đường bộ để giảm thiểu tình trạng vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và nâng cao nhận thức về tác hại của các chất ma túy đối với thanh thiếu niên, góp phần xây dựng lớp thanh thiếu niên có lối sống lành mạnh, gương mẫu chấp hành pháp luật và phòng, chống ma túy.
Trước đó, sáng ngày 24 tháng 07 năm 2020, Đoàn thanh niên xã Duy Thu phối hợp với Ban Dân số - KHHGĐ xã tổ chức tuyền truyền tư vấn sức khỏe sinh sản vị thành niên, thanh niên trên địa bàn xã.
Đây là hoạt động nhằm giúp cho vị thành niên và thanh niên nâng cao nhận thức về các vấn đề liên quan đến công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản và KHHGĐ, tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu và chia sẽ những vấn đề khó khăn, vướng mắt của mình về vấn đề giới tính, tình yêu, tình bạn và những thay đổi ở lứa tuổi dạy thì, cách phòng tránh các bệnh lây truyền và những kiến thức cơ bản về chăm sóc SKSS ở vị thành niên và thanh niên.


Nguồn tin: Nguyễn Công Chính - BT Đoàn xã Duy Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn