Trang chủ

Liên kết - Điều hànhlogokn
spkn
undefined
bnvieclam 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 136

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 35061

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2184010

Trang nhất » Tin Tức » Kỹ năng - Nghiệp vụ

Chi đoàn Thôn Trà Đông – Duy Vinh tổ chức sinh hoạt chi đoàn điểm tháng 1/2021

Thứ bảy - 27/02/2021 17:46
Chi đoàn Thôn Trà Đông – Duy Vinh tổ chức sinh hoạt chi đoàn điểm tháng 1/2021

Chi đoàn Thôn Trà Đông – Duy Vinh tổ chức sinh hoạt chi đoàn điểm tháng 1/2021

 
    Thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021. Trên cơ sở hướng dẫn của Huyện Đoàn Duy Xuyên. Đoàn xã Duy Vinh đã đăng ký và hướng dẫn cho chi đoàn thôn Trà Đông tổ chức sinh hoạt chi đoàn điểm tháng 1/2021 với chủ điểm Tôi - Người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh vào tối ngày 16/01/2021.
   Theo đó, tại buổi sinh hoạt các bạn Đoàn viên thanh niên thôn nhà đã cùng nhau tham gia múa hát tập thể, tập các bài nhảy dân vũ và các bài hát của Đoàn đồng thời còn được nge truyền đạt 3 nội dung sinh hoạt trọng tâm trong tháng 1 đó là: Các nội dung liên quan đến Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; Nội dung tuyên truyền, bồi đắp lý tưởng Cách mạng qua tấm gương các anh hùng trẻ tuổi và ôn lại một số ngày kỷ niệm trong tháng.
   Cũng tại buổi sinh hoạt, Đoàn xã Duy Vinh cũng đã tổ chức phát động triển khai cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị Quyết Đảng Bộ tỉnh Quảng Nam lần thứ XXII và Nghị quyết đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII đến toàn thể các bạn đoàn viên chi đoàn.
    Anh Vũ Mạnh Hùng bí thư Đoàn xã Duy Vinh cho biết: “Trên cơ sở việc tổ chức sinh hoạt chi đoàn điểm tại thôn Trà Đông, các chi đoàn còn lại sẽ tiếp thu học tập, nghiên cứu đổi mới những nội dung sinh hoạt sao cho phù hợp với chi Đoàn mình trong tháng tới.
  Thông qua buổi sinh hoạt các bạn đoàn viên sẽ được giao lưu, gần gũi đoàn kết gắn bó hơn, góp phần đưa hoạt động phong trào công tác Đoàn của từng chi đoàn nói riêng và của Tuổi trẻ xã Duy Vinh nói chung ngày càng lớn mạnh.
Được biết đây là một trong chuỗi những hoạt động nằm trong kế hoạch 90 ngày thi đua lập thành tích báo công dân Bác nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 -23/3/20210) của Đoàn xã Duy Vinh./

Nguồn tin: Đoàn xã Duy Vinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn