Trang chủ

Liên kết - Điều hànhlogokn
spkn
undefined
bnvieclam 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 335

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 15589

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1836151

Trang nhất » Tin Tức » Kỹ năng - Nghiệp vụ

CLB THỦ LĨNH TRẺ TỔ CHỨC HỘI TRẠI HUẤN LUYỆN NÂNG BẬC HỒNG NHÃ LẦN 2 NĂM 2017

Thứ bảy - 05/08/2017 17:01
     Vào 2 ngày 29 và 30/07/2017, tại Ốc đảo Vạn Buồng xã Duy Trinh, Hội trại Nâng bậc Huấn luyện Hồng Nhã lần thứ 2 đã được CLB Thủ Lĩnh Trẻ  triển khai tổ chức. Với sự tham gia của 20 hội viên, hội trại tổ chức nhằm đánh giá chất lượng huấn luyện cấp bậc hoa hồng Xám, chuyển giao và công nhận cấp bậc Hoa hồng Hồng. Với sự quyết tâm trau dồi kiến thức, bồi dưỡng kỹ năng, các hội viên của chi hội F2, F3 đã cố gắng hoàn thành 21 bộ môn thi cả lý thuyết và thực hành.
     Để trở thành những trại sinh chính thức của trại Nâng bậc Hồng Nhã, các hội viên phải trải qua một loạt các thử thách như: vượt rào gai, băng cầu dây, bước bập bênh… nhằm tôi luyện ý chí, nghị lực vượt lên chính mình.
     Về tham dự chương trình hội trại, có Đ/c Đỗ Thị Kim Bằng – Phó Bí thư Huyện đoàn Duy Xuyên làm đại biểu và giám khảo khách mời. Sự tham dự của đông đủ trên 80 hội viên CLB cùng Ban chủ nhiệm, Ban huấn luyện, các Thủ lĩnh.
     Nhằm đánh giá được chất lượng huấn luyện, các trại sinh phải vượt qua 21 bộ môn thi bao gồm cả lý thuyết và thực hành. Ở nhóm lý luận chính trị gồm các bộ môn như: Lịch sử Hội LHTN Việt Nam, Lịch sử Câu lạc bộ… Ở nhóm kỹ năng gồm một số bộ môn như: Phương hướng, Dân vũ, Tranh biện, Dấu đi đường, Truyền tin, Mật thư, Sơ cấp cứu…
     Bên cạnh thực hiện các nội dung thi, các trại sinh phải trải qua môi trường huấn luyện đầy khắc nghiệt như: bữa cơm chiến trận, hành quân sáng sớm... nhằm nâng cao được thể lực và sức trẻ trong mỗi hội viên.
     Hội trại kết thúc đã để lại trong lòng hội viên nhiều cảm xúc, sự đồng cảm cộng khổ của các thành viên cùng chi hội, sự gắn kết chia sẻ như những người anh em ruột thịt, và vô số những kỷ niệm đẹp: là lúc cùng cầm chén đũa đi ăn cơm, cùng ngồi ôn bài tự bộ môn, … Tất cả chỉ có tại Hồng Nhã 2.
     Hội trại diễn ra thành công tốt đẹp và được bế mạc vào lúc 18h30 ngày 30/07/2017 trong sự nuối tiếc, vui sướng có, buồn tủi có. Bên cạnh đó, hội trại còn công nhận 100% hội viên được công nhận cấp bậc Hoa hồng Hồng, cùng các chức danh: chị Nguyễn Thị Hạnh – F2 Thủ khoa, chị Nguyễn Thị Tăng Vi – F2 Á khoa 1, chị Đặng Quỳnh Minh Hiền – F3 Á khoa 2, cùng một số chức danh thủ khoa bộ môn khác.

Nguồn tin: - Ban truyền thông CLB Thủ Lĩnh Trẻ -

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn