Trang chủ

Liên kết - Điều hànhlogokn
spkn
undefined
bnvieclam 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 303

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 51704

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2200653

Trang nhất » Tin Tức » Học tập và làm theo lời Bác

Nguyễn Thanh Nguyên: Gương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Chủ nhật - 29/09/2019 22:13
Nguyễn Thanh Nguyên: Gương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Nguyễn Thanh Nguyên: Gương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Đồng chí Nguyễn Thanh Nguyên sinh 1988, hiện là Bí thư Chi đoàn DQCĐ xã Duy Phú. Bản thân luôn gương mẫu chấp hành tốt chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà Nước, hoàn thành tốt nhiệm vụ, có thái độ ân cần, hoà nhã, nghiêm khắc tự phê bình, phê bình trong Đoàn viên chi đoàn.
 
Trong những năm qua đồng chí đã có nhiều cố gắng trong công tác Đoàn – Hội và phong trào Thanh thiếu niên của địa phương, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Chi đoàn và BCH Đoàn xã giao phó. Tham gia tổ chức tuyên truyền vận động Đoàn viên, thanh thiếu niên luôn thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và quy định tại địa phương, phối hợp tham gia tổ chức thực hiện tốt “Ngày thứ bảy tình nguyện”, “Ngày chủ nhật xanh” vào các ngày lễ như: 26/3, 30/4,1/5,19/5… thăm hỏi và giúp đỡ gia đình chính sách, đối tượng xã hội, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đồng chí luôn tích cực tham gia các hoạt động phong trào do xã Đoàn xã phát động. Tham gia các phong trào văn hóa văn nghệ và các hoạt động tình nguyện khác như: Đảm nhận công trình phần việc tại nhà bia ghi danh AHLS xã, phối hợp tham gia tổ chức tốt Tháng thanh niên hàng năm, hoạt động hè hàng năm. Qua đó, làm tốt công tác tuyên truyền vận động thanh niên lên trạm đăng ký diện tuổi 17 và tham gia NVQS đúng đạt chỉ tiêu trên giao.
Qua quá trình thực hiện việc“Học tập và làm theo lời Bác”, đồng chí đã phối hợp tốt với Ban chấp hành xã Đoàn triển khai và thực hiện bằng nhiều hình thức phong phú và sáng tạo, thông qua những tác phẩm, mẫu chuyện kể về bác, bài viết về Bác. Bên cạnh đó, tham gia đăng ký việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh hàng năm do BCH Đoàn xã, Chi bộ phát động.
Ngoài tham gia hoạt động Đoàn của địa phương, đồng chí luôn hoàn thành tốt công việc chuyên môn của mình, với vai trò là Phó ban chỉ huy quân sự xã làm việc với sự nhiệt tình, thân thiện, gần gũi hết mình trong công tác, đồng chí luôn được UBND xã đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, đồng thời luôn sắp xếp công việc hợp lý để hoàn thành tốt giữa Chi đoàn và ngành giao phó. Từ đó, đồng chí luôn được các bạn Đoàn viên, hội viên thanh niên và bà con nhân dân yêu mến.


Là một Bí thư Chi đoàn trẻ - nhiệt huyết với công việc và có nhiều thành tích đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào TTN tại địa phương. Đồng chí Nguyễn Thanh Nguyên xứng đáng là một tấm gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác để ĐVTN trong toàn xã noi theo.

Nguồn tin: Đoàn xã Duy Phú

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn