Trang chủ

Liên kết - Điều hànhlogokn
spkn
undefined
bnvieclam 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 6

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 5


Hôm nayHôm nay : 287

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 17458

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2078212

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Hội - Đội » Hoạt động Đoàn

Chi đoàn Mỹ Sơn tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Thứ hai - 03/02/2020 08:22
Chi đoàn Mỹ Sơn tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Chi đoàn Mỹ Sơn tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

     Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019) và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2019). Chi đoàn Ban Quản lý Di sản văn hóa Mỹ Sơn đã có nhiều hoạt động nhằm tuyên truyền sâu rộng đến các đoàn viên chi đoàn, nhận thức sâu sắc vai trò to lớn của quân đội nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng bảo vệ Tổ quốc.
     Theo đó, BCH Chi đoàn đã tổ chức sinh hoạt Chi đoàn, tuyên truyền giáo dục cho Đoàn viên thanh niên về lý tưởng Cách mạng, truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, về truyền thống 75 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng và ý nghĩa sâu sắc của ngày hội Quốc phòng toàn dân, cổ vũ Đoàn viên thanh niên ra sức thi đua lập thành tích chào mừng lễ kỷ niệm. Tham gia tốt cuộc thi tìm hiểu về Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày hội Quốc phòng toàn dân đồng thời giáo dục Đoàn viên thanh niên về trách nhiệm công dân, nghĩa vụ bảo vệ an ninh, trật tự tại địa phương đơn vị, nâng cao nhận thức của Đoàn viên thanh niên về sự nghiệp xây dựng nền quốc phòng toàn dân và bảo vệ Tổ quốc trong điều kiện hiện nay. Chi đoàn tham gia cùng với Trung tâm Văn hóa thông tin và Truyền thanh Truyền hình huyện Duy Xuyên biểu diễn văn nghệ quần chúng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 30 năm thực hiện ngày Quốc phòng toàn dân.


     Cũng nhân trong dịp này, vào ngày 21/12/2019, Chi đoàn BQL Di sản Văn hóa Mỹ Sơn đã tổ chức hành trình về nguồn dâng hoa và viếng hương các anh hung liệt sĩ tại “Đài tưởng niệm huyện Duy Xuyên”, “Tượng đài mẹ Thứ”. Đến thăm, tặng quà cho Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Huỳnh Tiến Năm và dùng bữa cơm thân mật. Tại đây, các Đoàn viên thanh niên đã được Anh hùng Huỳnh Tiến Năm kể về những năm tháng hoạt động cách mạng của mình cũng như cùng ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang, hào hùng, những chiến công oanh liệt của quân đội và nhân dân ta, giúp các Đoàn viên thanh niên nhận thức sâu sắc và hiểu rõ hơn những hi sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ để đổi lấy hòa bình cho ngày hôm nay.

Nguồn tin: Tuyết Thanh-Chi đoàn BQL DSVH Mỹ Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn