Trang chủ

Liên kết - Điều hànhlogokn
spkn
undefined
bnvieclam 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 471

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 17642

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2078396

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Hội - Đội

TT NAM PHƯỚC: TỔ CHỨC TỔNG KẾT 10 NĂM THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT 25-NQ/TW CỦA BCH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG ( KHÓA X )

Chủ nhật - 08/07/2018 09:37
    Tiếp thu Nghị quyết 25-NQ/TW của BCH Trung ương Đảng khóa X “Về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thanh niên trong thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước” và Nghị quyết 05-NQ/TU của Tỉnh ủy Quảng Nam khóa XIX “Về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về công tác thanh niên trong thời kỳ mới”. Căn cứ tinh thần chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam, Ban Thường vụ Huyện ủy đã xây dựng Chương trình hành động số 13- CTr/HU ngày 28/11/2008 để thực hiện các Nghị quyết; tổ chức quán triệt, triển khai sâu rộng từ huyện đến cơ sở.
   Vào chiều ngày 19/6/2018, tại hội trường UBND thị trấn Nam Phước, Ban Thường vụ Đoàn đã tham mưu BTV Đảng ủy tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thực hiện Nghị quyết 25-NQ/TW ngày 25/7/2008 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa X) về "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thanh niên thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa".
   Đến dự có Đ/c Nguyễn Công Dũng_ Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Duy Xuyên.
Qua 10 năm thực hiện Nghị quyết 25-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng và Chương trình hành động số 13-CTr/HU của Huyện ủy Duy Xuyên, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn thị trấn đã có những chuyển biến tích cực. Các chi đoàn đã mạnh dạn đổi mới nội dung và phương thức hoạt động; nâng cao tính hiệu quả trong công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho thanh niên; nâng cao nhận thức của thanh niên về những chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước.
   Đối với Đoàn thanh niên, sau khi có Nghị quyết 25-NQ/TWvà trên cơ sở chương trình hành động của Đảng ủy, BCH Đoàn thị trấn Nam Phước đã xây dựng kế hoạch triển khai chương trình hành động tổ chức thực hiện phù hợp với chức năng nhiệm vụ của tổ chức mình, trong đó đề ra những nhiệm vụ cụ thể cần thực hiện từ năm 2008-2013 và từ 2013-2018. Đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2018-2022 tạo tiền đề “Xây dựng thị trấn Nam Phước Cơ bản trở thành đô thị loại 4”.
    Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN, BCH Đoàn thị trấn Nam Phước đã tổ chức sơ kết đánh giá 6 tháng đầu năm và triển khai hoạt động 6 tháng cuối năm.
     Với sự tham gia của 16 Bí thư chi đoàn thôn- khối phố, dân quân, công an, trường học, buổi hội nghị đã bàn bạc, đưa ra những nhiệm vụ cụ thể để xây dựng đoàn thị trấn Nam Phước ngày càng vững mạnh hơn.

Nguồn tin: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TT Nam Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn