Trang chủ

Liên kết - Điều hànhlogokn
spkn
undefined
bnvieclam 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 309

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 21954

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2000740

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Hội - Đội

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG

Thứ tư - 04/10/2017 08:28
     Thực hiện sự chỉ đạo của Ngành về các hoạt động trọng tâm đầu năm học mới năm học 2017-2018.Tích cực hưởng ứng tháng an toàn giao thông, nhằm tăng cường giáo dục hiểu biết pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho học sinh, nhà trường đã chủ động phối kết hợp với công an huyện Duy Xuyên về việc tuyên truyền luật giao thông đường bộ, phòng chống tệ nạn xã hội.
     Sáng ngày 2 tháng 10 năm 2017, nhân tiết chào cờ đầu tuần, liên đội trường THCS Chu Văn An đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề An toàn giao thông với khẩu hiệu “ Học sinh trường THCS Chu Văn An tiên phong chấp hành tốt luật giao thông và hành vi văn hóa giao thông ”. Tham dự chuyên đề có đông đủ các thầy cô giáo trong Chi bộ, Ban giám hiệu Hội đồng sư phạm, toàn thể Đội viên học sinh . Về phía công an huyện Duy Xuyên có Thượng úy Nguyễn Văn Phương thuộc Đội công an giao thông - Trật tự cơ động, là người trực tiếp báo cáo truyền đạt nội dung tuyên truyền về pháp luật trật tự an toàn giao thông.
     Sau  chuyên đề báo cáo của Thượng úy Nguyễn Văn Phương liên đội đã tiến hành tổ chức ký cam kết thực hiện an toàn giao thông và hành vi văn hóa khi tham gia giao thông. Em nguyễn Thị Ngọc Khuê – Liên đội trưởng đại diện cho các bạn trong liên đội đã phát biểu hưởng ứng thực hiện tốt những nội dung trong bảng cam kết về thực hiện an toàn giao thông và hành vi văn hóa khi tham gia giao thông.
     Buổi sinh hoạt chuyên đề kết thúc với niềm vui ngày đầu tuần và sự quyết tâm của toàn đội viên trong liên đội với thông điệp: “An toàn giao thông là không tai nạn ”.

Nguồn tin: Từ thầy giáo Nguyễn Tấn Anh - TPT Đội Trường THCS Chu Văn An

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn