Trang chủ

Liên kết - Điều hànhlogokn
spkn
undefined
bnvieclam 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 616

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 49893

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2198842

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Hội - Đội

LIÊN ĐỘI CHU VĂN AN MỞ LỚP ĐOÀN KHÓA CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2019

Thứ ba - 05/03/2019 04:59
LIÊN ĐỘI CHU VĂN AN MỞ LỚP ĐOÀN KHÓA CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2019

LIÊN ĐỘI CHU VĂN AN MỞ LỚP ĐOÀN KHÓA CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2019

     Thực hiện kế hoạch hoạt động công tác  Đội_ Ngoài giờ lên lớp và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019 và đặc biệt là chương trình Tiến bước lên Đoàn, nhằm giáo dục tạo điều kiện cho các em đội viên lớn tuổi tìm hiểu về tổ chức Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và sớm được đứng vào hàng ngũ của Đoàn.Nhằm phát huy sức mạnh tuổi trẻ và phát triển lực lượng đoàn viên theo nghị quyết của Chi đoàn trường và Đoàn thị trấn Nam Phước. Thiết thực hưởng ứng tháng thanh niên - tháng 03 năm 2019 chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh ( 26/03/1931-26/03/2019 ).
     Vào chiều ngày 28 tháng 02 năm 2019, Liên đội trường THCS Chu Văn An mở lớp tìm hiểu về Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cho 120 em là đội viên lớn tuổi của Liên đội nhằm trong tiêu chuẩn: Về học lực đạt loại Khá, giỏi; về hạnh kiểm đạt loại Tốt và có tinh thần trách nhiệm tham gia đầy đủ tích cực trong các hoạt động và phong trào tập thể do liên đội và nhà trường phát động.
     Được sự đồng ý và hỗ trợ của Ban thường vụ Đoàn thị trấn Nam Phước, đồng chí Nguyễn Thị Mai Chi – Phó bí thư đoàn thị trấn đến trực tiếp báo cáo 4 bài lý luận cơ bản cho thanh niên, giúp các em đội viên học sinh tiếp cận tìm hiểu về Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Qua đó, làm động lực và trang bị kiến thức để giúp các em tiếp tục phấn đấu sớm được đứng vào hàng ngũ của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.
     Kết thúc buổi học, thầy giáo Nguyễn Tấn Anh – tổng phụ trách Đội đã trực tiếp hướng dẫn các em làm hồ sơ để gởi về Chi đoàn nhà trường để sớm hoàn thành hồ sơ chuyển về Đoàn thị trấn Nam Phước.

Nguồn tin: Từ thầy giáo Nguyễn Tấn Anh _TPT Đội trường THCS Chu Văn An

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn