Trang chủ

Liên kết - Điều hànhlogokn
spkn
undefined
bnvieclam 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 1


Hôm nayHôm nay : 138

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 35063

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2184012

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi xã Duy Phước năm 2020

Thứ sáu - 26/02/2021 21:53
Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi xã Duy Phước năm 2020

Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi xã Duy Phước năm 2020

     Sáng ngày 13/12/2020 vừa qua, Đoàn xã Duy Phước tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2021 đồng thời tổng kết, trao giải cuộc thi trực tuyến “Tự hào tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ” và tuyên dương, khen thưởng những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2020.
     Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020, Ban chấp hành Đoàn xã đã triển khai, chỉ đạo các Chi đoàn, Chi hội trực thuộc triển khai tổ chức thực hiện chương trình công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi của xã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Trong phong trào Thanh niên tình nguyện, Đoàn xã đã hoàn thành 3 công trình Thanh niên cấp xã đạt 300% chỉ tiêu Nghị Quyết đề ra, góp gần 200 ngày công lao động để phục vụ tháo dỡ, lợp lại mái nhà và lắp toàn bộ hệ thống điện chiếu sáng trong nhà cho 05 hộ gia đình. Bên cạnh đó, 8/8 Chi Đoàn thôn đều triển khai thực hiện công trình Thanh niên góp phần hoàn thiện các hạng mục xây dựng khu dân cư NTM và NTM kiểu mẫu... Ngoài ra, các Chi đoàn trường Kim Đồng và Mẫu Giáo cũng đã triển khai 8 pano cổng trường ATGT và 2 bồn hoa của Chi Đoàn. Bên cạnh đó, Đoàn xã đã tổ chức ra quân sơn tường rào Trung tâm thể dục thể thao của xã, đảm nhận lắp đặt thiết bị khu vui chơi trẻ em thôn Hòa Bình, vận động nhân dân ra quân diệt chuột bảo vệ sản xuất… Những công trình, phần việc trên đã thể hiện được vai trò xung kích, tình nguyện của Tuổi trẻ xã nhà, góp phần tích cực vào việc giữ vững và nâng cao các tiêu chí xã nông thôn mới và khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu.
     Hội nghị cũng đã được nghe các ý kiến thảo luận sôi nổi của các đồng chí cán bộ Đoàn, sự tham gia góp ý xây dựng của các đồng chí Bí thư Chi bộ các thôn. Các ý kiến đã tập trung nêu ra nêu ra những tồn tại hạn chế và giải pháp khắc phục để phong trào công tác Đoàn năm 2021 của địa phương tiếp tục duy trì và phát triển hơn nữa.
     Tại Hội nghị đã nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Đỗ Thị Kim Bằng – PBT Huyện Đoàn – PCT Hội LHTN Huyện – CT Hội Đồng Đội Huyện và đồng chí Huỳnh Thị Hường – PBT Đảng Ủy – Trưởng khối Dân vận Đảng ủy xã Duy Phước.
     Nhân buổi Hội nghị, tập thể cán bộ, Đoàn viên thanh thiếu nhi thôn Lang Châu Nam và 02 cá nhân được BCH Đoàn huyện Duy Xuyên tuyên dương khen thưởng và 03 Chi đoàn thôn Câu Lâu Đông , Lang Châu Bắc và Mỹ Phước và 03 cá nhân đã được Chủ Tịch UBND xã tuyên dương khen thưởng có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2020.

Nguồn tin: Đoàn Thanh niên xã Duy Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn