Trang chủ

Liên kết - Điều hànhlogokn
spkn
undefined
bnvieclam 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 496

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 32998

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1782128

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Duy Nghĩa tổ chức sinh hoạt tuyên truyền chuyên đề về phòng chống ma túy cho ĐVTN năm 2017

Thứ hai - 24/07/2017 10:53
     Chiều ngày 22/7/2017 tại UBND xã Duy Nghĩa, Ban chỉ đạo hoạt động hè của xã Duy Nghĩa đã tổ chức sinh hoạt tuyên truyền cho 90 bạn ĐVTN, HSSV về tham gia sinh hoạt ở địa phương với các chuyên đề về phòng chống ma túy và các loại tội phạm trong thanh thiếu niên do các đồng chí cán bộ đội phong trào công an huyện Duy Xuyên trực tiếp truyền đạt. Nội dung thứ 2, Ban tuyên giáo Đảng ủy xã Duy Nghĩa đã báo cáo về lịch sử đấu tranh của Đảng bộ và nhân dân xã Duy Nghĩa qua các giai đoạn cách mạng.
     Nhân dịp 70 năm ngày TBLS Đoàn xã Duy Nghĩa đã chiếu phim tài liệu “Vùng đất thép” để giáo dục về truyền thống đấu tranh anh hùng cách mạng của nhân dân xã nhà. Cũng trong dịp này đoàn xã đã phát động sự tự nguyện tham gia đóng góp sổ tiết kiệm tặng gia đình chính sách khó khăn trong ĐVTN với số tiền 1 triệu đồng.
     Qua buổi sinh hoạt giúp các bạn ĐVTN nhận thức và hiểu biết sâu rộng hơn tác hại của ma túy và tình hình tội phạm trên địa bàn huyện Duy Xuyên trong thời gian qua, nâng cao ý thức trách nhiệm của bản thân với gia đình và xã hội.

Nguồn tin: Đoàn xã Duy Nghĩa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn