Trang chủ

Liên kết - Điều hànhlogokn
spkn
undefined
bnvieclam 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 139

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 24697

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2085451

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Đoàn xã Duy Trung phối hợp tổ chức giáo dục pháp luật cho ĐVTN

Thứ năm - 23/05/2019 11:14
Đoàn xã Duy Trung phối hợp tổ chức giáo dục pháp luật cho ĐVTN

Đoàn xã Duy Trung phối hợp tổ chức giáo dục pháp luật cho ĐVTN

     Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019. Nhằm phổ biến và giáo dục pháp luật, nâng cao nhận thức và hiểu biết về các quy định pháp luật cho đoàn viên thanh niên; đồng thời tổ chức nói chuyện thời sự về tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trong thời gian gần đây.
     Sáng ngày 07/5/2019, BCH Đoàn xã Duy Trung phối hợp với Phòng Văn hóa thông tin và Công an huyện Duy Xuyên, đã vận động ĐVTN tham gia buổi tập huấn Luật Phòng chống bạo lực gia đình và tình hình ANTT trên địa bàn huyện.
     Lớp tập huấn đã thu hút hơn 40 ĐVTN và đông đảo tầng lớp nhân dân tham gia. Qua hoạt động nhằm tuyên truyền vận động thanh niên tham gia các hoạt động phòng chống bạo lực gia đình, tuyên truyền cho thanh niên nắm được các chủ trương, đường lối của Đảng, giúp thanh niên hiểu rõ về các thủ đoạn của âm mưu diễn biến hòa bình, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch, từ đó ĐVTN có ý thức tuyên truyền vận bạn bè và người thân trong gia đình không bị lôi kéo vào các hoạt động chống phá Đảng và chính quyền.

Nguồn tin: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Duy Trung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn