Trang chủ

Liên kết - Điều hànhlogokn
spkn
undefined
bnvieclam 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 51

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 51

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2111269

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Đoàn xã Duy Trinh: tổ chức hành trình về địa chỉ đỏ và Lễ kết nạp Đoàn viên mới năm 2020

Thứ sáu - 22/05/2020 08:51
Đoàn xã Duy Trinh: tổ chức hành trình về địa chỉ đỏ và Lễ kết nạp Đoàn viên mới năm 2020

Đoàn xã Duy Trinh: tổ chức hành trình về địa chỉ đỏ và Lễ kết nạp Đoàn viên mới năm 2020

     Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2020. Chiều ngày 17/5/2020, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Duy Trinh tổ chức “Lễ kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980 – 19/5/2020)” và “Lễ kết nạp đoàn viên đợt 19/5” tại Bia Di tích nơi thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên huyện Duy Xuyên”.
     Tại đây, quý vị đại biểu, các đồng chí cán bộ đoàn viên, đội viên trường THCS Phù Đổng đã tổ chức viếng hương tại đền liệt sĩ; các em đội viên được nghe giới thiệu về lịch sử hào hùng của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh thân hình để dành lại độc lập, tự do cho quê hương đất nước.
     Bên cạnh đó các em đội viên được Đồng chí Nguyễn Hữu Tiến – Bí thư đoàn xã Duy Trinh giới thiệu về lịch sử hình thành của Đảng bộ huyện Duy Xuyên trong 90 năm hình thành và phát triển, giới thiệu nguồn gốc và sự hình thành của Bia Di tích nơi thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên huyện Duy Xuyên.


     Đặc biệt trong dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Duy Trinh tổ chức lễ kếp nạp đoàn viên mới cho 55 em đội viên tiêu biểu xuất sắc của trường THCS Phù Đổng.
     Qua hoạt động, đã tuyên truyền, giáo dục cho lực lượng Đoàn viên thanh niên về truyền thống yêu nước của quê hương Duy Xuyên. Đồng thời, là dịp để lực lượng Đoàn viên thanh niên xã nhà hiểu rõ hơn về những công lao to lớn, sự hy sinh không tiếc máu xương, tuổi thanh xuân của các anh hùng liệt sĩ, các thế hệ cha ông ta đi trước.

Nguồn tin: Đoàn xã Duy Trinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn