Trang chủ

Liên kết - Điều hànhlogokn
spkn
undefined
bnvieclam 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 85

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 24643

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2085397

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Đoàn xã Duy Phước tổ chức Hội nghị sơ kết quý I Tổng kết Tháng Thanh niên năm 2019

Thứ tư - 10/04/2019 10:09
Đoàn xã Duy Phước tổ chức Hội nghị sơ kết quý I Tổng kết Tháng Thanh niên năm 2019

Đoàn xã Duy Phước tổ chức Hội nghị sơ kết quý I Tổng kết Tháng Thanh niên năm 2019

     Nhằm đánh giá công tác Đoàn và phong trào TTN xã Duy Phước trong quý I và tổ chức các hoạt động trong Tháng Thanh niên năm 2019, đồng thời đề ra những nhiệm vụ trọng tâm trong quý II, chiều ngày 07/4/2019 BCH Đoàn xã Duy Phước đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào TTN quý I và Tổng kết Tháng Thanh niên năm 2019.
     Hội nghị cũng đã tập đánh giá những nội dung tổ chức hoạt động trong quý I và Tháng Thanh niên năm 2019. Nhìn chung công tác Đoàn và phong trào TTN trên địa bàn xã Duy Phước trong Quý I năm 2019 vẫn tiếp tục duy trì và phát huy được kết quả đã đạt được trong năm 2018. Đồng thời, cũng đã bám sát được chủ đề hoạt động công tác của năm 2019, từ đó đẩy mạnh việc tổ chức các hoạt động tình nguyện với 3 đượt cao điểm: Chương trình Tình nguyện Mùa Đông, Xuân tình nguyện, các hoạt động tình nguyện trong Tháng Thanh niên với nhiều phần việc thiết thực, hiệu quả.
     Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đặng Văn Tiến – Phó Bí thư Đảng Ủy – Trưởng khối Dân vận Đảng Ủy xã đã đánh giá rất cao những công trình phần việc mà cán bộ, ĐVTN trong toàn xã đã làm được trong Quý I trong đó nổi bật là công trình Thanh niên năm 2019 của Đoàn xã.
     Bên cạnh đó, Hội nghị cũng đã tập trung phân tích một số tồn tại hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới để tiếp tục duy trì và đẩy mạnh hơn nữa chất lượng công tác Đoàn tại địa phương.

Nguồn tin: Đoàn Thanh niên xã Duy Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn