Thực hiện theo chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2018. Nhân dịp đón xuân Mậu Tuất 2018, hưởng ứng chương trình “Tết vì người nghèo” và Thực hiện theo công văn số 28-CV/HĐ về việc tổ chức các hoạt động đón Tết Nguyên Đán Mậu Tuất năm 2018. Nhằm giúp đỡ những hộ nghèo, những gia đình khó khăn, gia đình chính sách, thanh niên nghèo, trẻ em khuyết tật…. có cuộc sống ấm no. Vào ngày 30 tháng 01 năm 2018, Đoàn thanh niên xã Duy Hải phối hợp với Chi đoàn kết nghĩa PA61 Công an tỉnh Quảng Nam tổ chức tặng 10 suất quà cho những gia đình hộ nghèo, những ngư dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã mỗi suất quà 400.000 đồng tổng giá trị là 4.000.000 đồng.

Cũng trong dịp này, vào ngày 31 tháng 01 năm 2018, Đoàn xã phối hợp UBMTTQVN xã tổ chức tặng quà cho 60 hộ dân đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã, mỗi suất quà là 500.000đ tổng giá trị là 30 triệu đồng. Đây là chương trình ý nghĩa nhằm góp thêm một phần quà, tấm áo, nhằm sẻ chia, giúp đỡ cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm vui đón Tết.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nukeviet.vn là vi phạm bản quyền