Trang chủ

Liên kết - Điều hànhlogokn
spkn
undefined
bnvieclam 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 160

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 160

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2001905

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Hội - Đội

DUY XUYÊN TỔ CHỨC TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN - HỘI NĂM 2017

Thứ tư - 13/12/2017 09:49
     Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN huyện Duy Xuyên năm 2017, từ ngày 6/12 đến ngày 8/12/2017, Ban Thường vụ Huyện đoàn Duy Xuyên phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức Lớp tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn-Hội năm 2017 cho 188 đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Chi đoàn Đoàn thôn, khối phố và đoàn trực thuộc trong toàn huyện.   
     Trong ngày đầu tiên của chương trình tập huấn, các học viên đã được trang bị những kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội; công tác văn phòng, thể thức văn bản của Đoàn; triển khai chuyên đề “Chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh là nền tảng tư tưởng, cơ sở lý luận của Cách mạng Việt Nam”, “Học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn huyện Duy Xuyên lần thứ XVIII, Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XVI nhiệm kỳ 2017-2022. Phần thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu Nghị quyết cấp tỉnh và cấp huyện được diễn ra sôi nổi, hào hứng và kết quả, Đoàn xã Duy Tân là đơn vị duy nhất đi đến câu hỏi cuối cùng để rung được chuông vàng.

Rung chuông vàng tìm hiểu Nghị quyết
     Đặc biệt, nhằm chuẩn bị hành trang cho đội ngũ cán bộ, đoàn viên cơ sở có thêm kiến thức về phát triển kinh tế, khởi nghiệp sáng tạo, Huyện đoàn đã tổ chức Chương trình giao lưu: “ Thúc đẩy ý tưởng khởi nghiệp trong thanh niên năm 2017”. Tại buổi giao lưu, ĐVTN được tìm hiểu chương trình khởi nghiệp và phát triển của chị Nguyễn Thị Minh Trâm (quê Duy Xuyên), hiện là phóng viên Báo Phụ nữ TP.Hồ Chí Minh, Bí thư Chi đoàn của báo, chị Nguyễn Thị Ngọc Diệp_ chủ cơ sở Trường Mầm non tư thục Ong Vàng và anh Hồ Thanh Vỹ_ khởi nghiệp với nghề sản xuất nấm.
     Trong 02 ngày 7 - 8/12, các học viên được hướng dẫn các kỹ năng như: Kỹ năng múa hát tập thể, nháy dân vũ; Kỹ năng phối hợp tổ chức hoạt động và sự kiện; Kỹ năng dẫn chương trình, điều hành cuộc họp, hội nghị, đại hội, Hướng dẫn kỹ năng hoạt náo. Thông qua buổi tập huấn, các cán bộ, Đoàn viên Thanh niên trực tiếp được thảo luận và trao đổi kinh nghiệm trong công tác tổ chức các hoạt động đoàn tại cơ sở. Chương trình tập huấn được bế mạc vào chiều cùng ngày với phần khen thưởng 05 đơn vị có thành tích xuất sắc nhất trong đợt tập huấn.

Tập luyện dân vũ, múa hát tập thể

Trao thưởng cho 5 đơn vị dẫn đầu
     Tập huấn cán bộ Đoàn - Hội là hoạt động được Ban Thường vụ Huyện đoàn Duy Xuyên duy trì tổ chức hàng năm nhằm bồi dưỡng, nâng cao nhận thức, lý luận, nghiệp vụ chuyên môn, kỹ năng công tác thanh niên cho đội ngũ cán bộ Đoàn chuyên trách cấp huyện, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong thời kỳ mới.

Tác giả bài viết: Anh Khoa_ Văn phòng Huyện đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn